Tin Game

Internet Cafe Simulator 2: Cách dùng nhân vật và kỹ năng

Internet Cafe Simulator 2 có hệ thống nhân vật và cây kỹ năng phong phú. Dưới đây là những điều bạn cần biết về cách sử dụng các ký tự và kỹ năng trong quán cà phê internet trong Internet Cafe Simulator 2.

Hệ thống kỹ năng trong game Internet Cafe Simulator 2

Cách sử dụng nhân vật và kỹ năng trong Internet Cafe Simulator 2

Thuộc vật chất Cà phê
Cú đấm – Những cú đấm mạnh hơn. Khách hàng – Tăng lượng khách hàng đến quán net của bạn.
quyền anh – Đấm nhanh hơn, khiến kẻ thù khó né hơn. Hộp tiền boa – Mọi người để lại tiền boa trong hộp tiền boa.
Punch II – Punch mạnh hơn Punch. Khách hàng II – Tăng khả năng khách hàng đến với cửa hàng của bạn.
Người chơi – Xử lý tốt gậy bóng chày chắc hơn nhưng vợt dễ bị gãy hơn. Trò chuyện – Chào hỏi khách hàng bằng một cuộc trò chuyện vui vẻ và họ có thể muốn ở lại lâu hơn.
Quyền anh II – Đánh đấm mạnh hơn Boxing. Hộp mẹo II – Tăng số tiền tip của khách hàng để nhập vào ô.
Punch III – Cú đấm mạnh như tốc độ của tàu hàng. Chatty II – Chào hỏi khách hàng bằng những lời tâng bốc, khiến họ muốn ở lại lâu hơn.
Tôi ngây thơ – Cảnh sát ít nghi ngờ anh hơn. Con bạc – Đôi khi, trong sòng bạc, bạn có thể lấy lại số tiền đã mất.
cây búa – Fist giống như một cái búa tạ, đánh rơi bất cứ thứ gì bạn đánh trúng. Thợ mỏ III – Tăng đáng kể kiến ​​thức về thiết bị khai thác. Bạn thậm chí có thể mua các thiết bị nhỏ hơn bây giờ.
Phần thân – Trở nên kiên cường hơn trước bất kỳ cuộc tấn công nào sắp tới (đấm, đá và húc đầu). Mỉm cười – Nhiều khách hàng để lại bình luận tích cực.
Đào tạo – Stamina – Stamina không bị cạn kiệt nhanh chóng khi chịu sát thương hoặc khi chạy. Mặt sẹo – Giảm số lượng khách hàng trốn thanh toán.
Chảnh chọe – Không bị mất thể lực khi chịu sát thương. Công việc cũ – Kẻ trộm không đến quán cà phê Internet của bạn vì chúng biết bạn đang ở xung quanh.
Innocent II – Ít bị cảnh sát nghi ngờ. Thợ mỏ – Tăng cường hiểu biết về thiết bị khai thác tiền ảo. Bây giờ bạn có thể mua thêm thiết bị khai thác tiền ảo.
Đào tạo II – Stamina giảm rất chậm khi chịu sát thương hoặc khi chạy. Smile II – Nhiều khách hàng để lại bình luận tích cực.
Nội dung II – Cơ thể cực kỳ bền, giờ đây bạn có thể chịu được nhiều đòn tấn công hơn nữa. Thợ mỏ II – Tăng đáng kể kiến ​​thức về khai thác tiền ảo. Bạn có thể mua nhiều thiết bị nhỏ hơn.
  • Bạn có điểm nâng cấp dựa trên số lượng khách hàng trong cửa hàng.
  • Bạn nên tránh nâng cấp vật lý và chuyển thẳng đến quyền Cafe. Đó là bởi vì bạn có thể dễ dàng hạ gục những tên trộm và khách hàng bỏ trốn bằng một chiếc dùi (nó chỉ tốn 40 USD). Bạn sẽ có thêm điểm để nâng cấp Quán cà phê và tăng thu nhập.

Trên đây là Cách sử dụng nhân vật và kỹ năng trong game Internet Cafe Simulator 2. Biết được chúng, bạn cũng dễ dàng chinh phục thành tích trong Internet Cafe Simulator 2. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button