Game Offline

Humble Bundle chuẩn bị ra mắt nền tảng riêng với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Bước sang năm 2022, trang web Humble Bundle đang chuẩn bị những kế hoạch lớn, bao gồm giới thiệu nền tảng phát hành trò chơi của riêng mình và nâng cao giá trị của dịch vụ trả phí.

Dự định Gói khiêm tốn được lên kế hoạch bởi Jeffery Rosen của Wolfire Games, và ra mắt vào năm 2010. Dự án này cho phép game thủ mua các gói trò chơi theo mô hình trả tiền mà bạn muốn, với một phần tiền sẽ hoạt động. từ thiện. Mô hình này nhanh chóng đạt được thành công, mang lại giá trị lớn cho khách hàng, đồng thời mang lại lợi nhuận cho các nhà phát triển game với doanh số bán hàng nhanh chóng và số lượng lớn. Nó đã được mua lại bởi IGN Entertainment vào năm 2017, và đã trải qua nhiều thay đổi trong suốt nhiều năm, cung cấp nhiều mô hình đăng ký, gói trò chơi và nội dung kỹ thuật số khác. Kể từ năm 2010, Humble tuyên bố đã quyên góp tổng cộng 200 triệu USD cho tổ chức từ thiện. Bước sang năm mới, Humble hứa hẹn sẽ thay đổi cấu trúc giá và phương thức vận chuyển, mang lại lợi ích lớn hơn cho người đăng ký Humble Choice, cùng với việc giới thiệu nền tảng Humble, cho phép người dùng đăng ký Humble Choice. sử dụng quyền truy cập vào Bộ sưu tập trò chơi khiêm tốn.

Ban đầu, Lựa chọn khiêm tốn cho phép game thủ lựa chọn các trò chơi đã được liệt kê mỗi tháng, với nhiều phân cấp khác nhau. Giờ đây, tất cả được đơn giản hóa thành một gói, có giá 12 đô la một tháng. Số lượng trò chơi được chọn sẽ khác nhau, nhưng Humble hứa hẹn các trò chơi có giá trị lên đến 171 đô la chỉ trong tháng Giêng. Người đăng ký cũng sẽ được cung cấp một danh sách đầy đủ các tiêu đề được cung cấp. hàng tháng, và không còn phải chọn trò chơi nào để giữ lại. Khiêm tốn khẳng định họ đã lắng nghe phản hồi của cộng đồng và đưa ra các thay đổi để mang lại giá trị tốt hơn cho người dùng. Tiếp theo là ứng dụng Humble, một nền tảng chơi game được thiết kế cho PC, cho phép người dùng trải nghiệm một thư viện trò chơi được chọn lọc. Bộ sưu tập này sẽ ra mắt vào tháng 2 với một số trò chơi gốc như Forager, Wizard of Legend, Dodgeball Academia, Unsighted Những tên khốn hư không. Các tựa game được cung cấp thông qua gói Humble Choice chính vẫn được phân phối dưới dạng chìa khóa trò chơi cho các nền tảng khác, vì vậy ứng dụng này không nhất thiết phải là một hệ thống phân phối trò chơi lớn.

Humble Bundle sắp ra mắt nền tảng riêng với nhiều ưu đãi hấp dẫn 2

Theo Humble, truy cập vào Bộ sưu tập trò chơi khiêm tốn sẽ bị vô hiệu hóa nếu người đăng ký bỏ qua một tháng hoặc hủy tư cách thành viên của mình. Do đó, phiếu giảm giá 20% khi mua hàng trên cửa hàng thành viên cũng sẽ được khởi động lại, nếu người dùng bỏ qua một tháng mà không thanh toán. Những người đã đăng ký Humble Choice sẽ được tự động chuyển sang mô hình mới, bất kể họ đang sử dụng gói đăng ký nào. Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng khi thấy những giá trị gia tăng thông qua gói Lựa chọn khiêm tốn, nhưng việc phải cài đặt một nền tảng để chạy game trên PC thì rõ ràng không phải ai cũng thích. Người hâm mộ vẫn phải chờ xem liệu ứng dụng Humble có thể so sánh với các nền tảng chơi game khác hay không, nhưng với Steam, Epic, Origin, GOG GalaxyBethesda, không gian cho tất cả các nền tảng này ngày càng đông đúc hơn. Ứng dụng Humble sẽ bắt đầu hoạt động từ tháng 2 năm nay.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button