Hết PUBG Mobile, giờ đây Call of Duty cũng vào cuộc đua Collab với Attack on Titan khá hấp dẫn

Theo xu hướng hợp tác với các game / animes khác nhau trên thế giới thành các game như PUBG Mobile, giờ đây Call of Duty Vanguard và Warzone cũng đã đưa Attack on Titan vào game của họ ngay tại thời điểm mùa cuối cùng của series. bộ anime nổi tiếng này.

Nếu bạn chưa biết thì cuối cùng series Attack on Titan cũng đã bước vào Mùa Chung Kết với tập đầu tiên được khởi chiếu và kéo dài đến hết tháng 5 thì chính thức kết thúc. Với sự nổi tiếng của bộ anime đang ở thời kỳ đỉnh cao, Activision đã nhanh chóng hợp tác với Attack on Titan để đưa vào 2 tựa game COD Vanguard và COD Warzone của mình.

Ngoài PUBG Mobile, giờ đây Call of Duty cũng đang bước vào cuộc đua Collab với Attack on Titan 2 đầy hấp dẫn

Tập trung vào việc mở khóa các trang phục và vật phẩm theo chủ đề AOT quen thuộc, game thủ sẽ có thể sở hữu một bộ trang phục lấy cảm hứng từ Thuyền trưởng Levi Ackerman của Survey Corps và bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào ba bản sao. thiết kế vũ khí (bao gồm cả thanh kiếm Titan Piercer) cũng như nhiều thứ khác như nhãn dán, biểu tượng và hơn thế nữa.

Ngoài PUBG Mobile, giờ đây Call of Duty cũng đang bước vào cuộc đua Collab với Attack on Titan 3 hấp dẫn

Các bản cập nhật mùa sắp tới khác bao gồm một nhân vật mới (Isabella Rosario Dulnuan Reyes), khẩu súng tiểu liên yêu thích của cô, cũng như mở rộng lối chơi và các vật phẩm trong chế độ Zombies của Vanguard. Các bản vá liên quan cho nội dung Attack on Titan sẽ có trước khoảng một tuần vào ngày 12 tháng 1 cho Vanguard và ngày 13 tháng 1 cho Warzone.

Ngoài PUBG Mobile, giờ đây Call of Duty cũng đang bước vào cuộc đua Collab với Attack on Titan 4 hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button