Half-Life: Black Mesa tung ra nhiều bức ảnh cho phần chơi chiến dịch mới

Black Mesa, phiên bản làm lại của trò chơi huyền thoại Half-Life, đã trở thành một trong những dự án do người hâm mộ thực hiện thành công nhất mọi thời đại, và nó vẫn đang được phát triển thông qua các chiến dịch mới.

Thời gian bán hủy, Game bắn súng của Valve phát hành năm 1998 đã để lại một di sản đồ sộ kể từ khi phát hành cho đến nay. Được coi là một trong những game FPS hay nhất thập niên 90, tầm ảnh hưởng của nó đã ảnh hưởng đến vô số tựa game ra đời kể từ đó. Với thiết kế màn hình liền mạch, cốt truyện tổng thể, khả năng kể chuyện thông qua môi trường trò chơi và giới thiệu nhân vật Gordon Freeman cực kỳ ấn tượng, thành công lớn của Thời gian bán hủy đã góp phần giúp Valve trở thành “gã khổng lồ” trong ngành game. Năm 2015, một dự án do người hâm mộ thực hiện với mong muốn mang đến những gì tinh túy nhất của Thời gian bán hủy trở lại với một nền tảng đồ họa cải tiến được sinh ra và đặt tên Mesa đen. Dự án này cũng đã thành công rực rỡ, với phiên bản chính thức vừa được phát hành vào năm 2020.

Theo một báo cáo gần đây từ DSO Gaming, Crowbar Collective, đơn vị chịu trách nhiệm thực hiện Mesa đen, vừa tiết lộ một số ảnh chụp màn hình cho hai bản mở rộng sắp tới của trò chơi Dịch chuyển màu xanh lam Lực lượng đối lập. Hai chiến dịch này sẽ có lối chơi mở rộng, cùng với một số nội dung bổ sung và hình ảnh nâng cao. Cả hai phần chơi chiến dịch này sẽ được bao gồm trong một gói trò chơi duy nhất có tên là Hoạt động: Black Mesa. Dịch chuyển màu xanh lam Lực lượng đối lập là những câu chuyện bổ sung cho câu chuyện gốc, tái hiện lại kịch bản thảm họa tại cơ sở nghiên cứu Mesa đen với những quan điểm khác nhau, khá thông minh. Trong Dịch chuyển màu xanh lam, Người chơi sẽ vào vai một chiến sĩ an ninh Lực lượng đối lập sẽ cho phép người chơi điều khiển một thủy quân lục chiến, được cử đến đây để che đậy vụ tai nạn thảm khốc này và truy lùng Gordon Freeman.

Half-Life: Black Mesa phát hành thêm hình ảnh cho chiến dịch mới 2

Rất nhiều người hâm mộ thương hiệu Thời gian bán hủy Nóng lòng muốn nghe tin tức về trò chơi thứ ba, đặc biệt là khi kết thúc bằng Half-Life 2: Tập 2 ra đi vào năm 2007. Mặc dù sẽ rất tiếc nếu Nửa đời 3 có thể không bao giờ được phát hành, nhưng Crowbar Collective thực sự đã làm một công việc ấn tượng khi tái tạo lại trò chơi gốc với một công cụ hiện đại hơn. Hãng phim thậm chí còn thêm nội dung mới, thay đổi một số khu vực và thuê các diễn viên lồng tiếng để ghi lại tất cả các đoạn hội thoại từ đầu. Nửa đời 2 vẫn nhận được các bản cập nhật, các chương trình Van hoàn toàn không có ý định từ bỏ nhượng quyền thương mại này, chỉ là chưa định hướng tiếp tục phát triển trò chơi thứ ba. Ít nhất bây giờ các game thủ có thể nhận được nó Mesa đen, và hai trò chơi vận động Dịch chuyển màu xanh lam với Lực lượng đối lập đầy hứa hẹn để mong đợi.

Half-Life: Black Mesa phát hành thêm hình ảnh cho trò chơi chiến dịch mới 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button