Tin Game

Giữa tâm bão scandal, CDM đổ dồn sự chú ý vào cựu chủ tịch của TSM

Giữa bê bối liên quan đến CEO của TSM Reginald, CDM tập trung sự chú ý vào cựu chủ tịch của đội – Leena Xu.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Sau khi trang tin WIRED công bố vụ bê bối chấn động về CEO của TSM – Andy “ReginaldĐịnh, CDM Bắc Mỹ và quốc tế ngay lập tức đào bới thông tin về xích mích giữa đạo diễn này và Doublelift. Bên cạnh đó, một người khác cũng được quan tâm không kém là cựu chủ tịch tập đoàn. TSM – Leena Xu.

Leena Xu từng gắn bó với Team SoloMid trong 10 năm, nhưng cuối cùng cô quyết định nghỉ việc vì không chịu nổi cách làm việc của Reginald.


Leena Xu từng giữ chức vụ chủ tịch tại TSM

“Tôi đã có một năm thực sự khó khăn tại TSM, và điều đó chủ yếu đến từ người quản lý mới. Điều đó có thể không rõ ràng từ bên ngoài, nhưng nó thực sự tồi tệ. Đối với tôi, điều quan trọng nhất là được làm việc với những người bạn thích và tận hưởng thời gian bên ngoài môi trường làm việc “- Leena Xu chia sẻ.

Sau khi rời TSM, cô đã lựa chọn tham gia vào đội ngũ streamer của Offline TV để giao lưu cùng bạn bè. Hiện tại, Leena Xu là bạn gái của Doublelift và cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên livestream.

Leena Xu là bạn gái của Doublelift
Leena Xu là bạn gái của Doublelift

Trên trang cá nhân của mình, Leena Xu chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về scandal của Reginald. Tuy nhiên, sự việc này đã gián tiếp khiến nhiều người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Thế giới biết cô ấy.

Nhiều người không khỏi ấn tượng trước vẻ đẹp của Leena Xu và tò mò về công việc cô từng làm tại TSM. Dù đã giữ chức chủ tịch nhưng quyền lực của Leena tại TSM dường như không nhiều. Người quyết định mọi hoạt động và nắm giữ tài chính trong công ty chủ yếu vẫn là Reginald.

Vào tháng 11 năm 2020, tổ chức TSM được định giá lên tới 410 triệu USD. Đến năm 2021, TSM một lần nữa ký thỏa thuận 10 năm với FTX trị giá 210 triệu USD, biến họ thành một tổ chức các môn thể thao giàu nhất thế giới.

Để bảo vệ tài sản và danh tiếng của mình, Giám đốc điều hành của TSM chắc chắn sẽ cần phải hết sức thận trọng trước bất kỳ động thái truyền thông nào tiếp theo và hợp tác với Riot Games trong cuộc điều tra độc lập đang diễn ra.

Dưới đây là một số hình ảnh của Leena Xu:

 Giữa scandal, CDM tập trung sự chú ý vào cựu chủ tịch TSM 1

 Giữa scandal, CDM tập trung sự chú ý vào cựu chủ tịch TSM 2

 Giữa scandal, CDM tập trung sự chú ý vào cựu chủ tịch TSM 3

 Giữa scandal, CDM tập trung sự chú ý vào cựu chủ tịch TSM 4

 Giữa scandal, CDM tập trung sự chú ý vào cựu chủ tịch TSM 5

.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button