Tin Game

Giám đốc TSM bị Riot Games điều tra về hành vi ‘bắt nạt’ tuyển thủ và nhân viên

Giám đốc của Team SoloMid, Andy “Reginald” Đinh đang bị Riot Games điều tra vì hành vi bắt nạt nhân viên và người chơi.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Mới đây, một vụ lùm xùm gây chấn động cả cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ diễn ra xoay quanh giám đốc của đội TSM – Andy “Reginald” Dinh. Theo đó, hàng loạt nhân viên và người chơi của TSM đã lên tiếng tố cáo ông Reginald đã bắt nạt và xúc phạm họ.


Giám đốc TSM Reginald

Chia sẻ với trang tin tức WIRED, Trò chơi bạo loạn nói:

“Chúng tôi đã nhận được những cáo buộc liên quan đến hành vi của Giám đốc điều hành Reginald tại TSM. Với tư cách là ban tổ chức của giải đấu, chúng tôi đã liên hệ với công ty luật O’Melveny & Myers LLP để tiến hành một cuộc điều tra độc lập về hành vi sai trái của Reginald. Tất cả những điều này đã được thực hiện hoàn toàn tuân thủ với quy định của giải đấu. “

Trước đó, hai nam thần và biểu tượng của TSM là Doublelift và Bjergsen cũng đã thẳng thắn bày tỏ thái độ bất bình với vị CEO này.

Doublelift thẳng thắn thừa nhận anh ghét Reginald
Doublelift thẳng thắn thừa nhận anh ghét Reginald

“Anh ta là một kẻ chuyên bắt nạt, anh ta tin vào uy quyền và không ai dám đứng lên chống lại anh ta tại TSM” – Doublelift chia sẻ trên buổi phát trực tiếp vào tháng 11 năm 2021.

Trong khi đó, người đồng đội của Doublelift tại TSM Soren “Bjergsen” Bjerg cũng chọn cách rời đội để chuyển sang khoác áo “cá ngựa” Team Liquid. Ngay sau khi chuyển sang thi đấu TL, Bjergsen cũng không ngần ngại chia sẻ rằng anh sẽ hủy diệt TSM trong giải đấu sắp tới.

Công thần của TSM - Bjersen đã chuyển đến Team Liquid
Công thần của TSM – Bjersen đã chuyển đến Team Liquid

Trong một diễn biến khác, nữ chủ tịch xinh đẹp của TSM – Leena Xu, người đã gắn bó 10 năm với tổ chức này cũng chọn cách ra đi vì không chấp nhận được môi trường làm việc độc hại.

“Đối với tôi, điều quan trọng là được làm việc với những người mà tôi cảm thấy thoải mái. Tôi không thích cách quản lý hiện tại của TSM, vì vậy tôi đã rời khỏi vị trí chủ tịch” – Leena Xu chia sẻ.

Leena Xu từng là nữ chủ tịch TSM
Leena Xu từng là nữ chủ tịch TSM

Theo một số nguồn tin, TSM muốn tuyển dụng Faker trở lại thi đấu vào mùa giải 2022 với mức giá không tưởng lên tới 40 triệu USD (khoảng 908 tỷ đồng). Tuy nhiên, “quỷ vương vĩnh cửu” đã chọn ở lại Hàn Quốc và cống hiến hết mình cho T1 – đội bóng đã gắn bó với tên tuổi của anh. Bây giờ nhìn lại, nhiều người hâm mộ Faker cảm thấy anh ấy vô cùng sáng suốt (và may mắn) khi đã lựa chọn đúng.

Hiện tại, TSM đang thi đấu tại giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Bắc Mỹ – LCS Mùa Xuân 2022. Trong mùa giải mới, họ đã mang về Chiến Thuật với tư cách là AD carry, Keaiduo đường giữa và hỗ trợ Shenyi, nâng tổng số ván đấu lên. Hoa kiều ở đây có tới 3 thành viên.

Đội hình TSM ở thời điểm hiện tại:

  • Huni – Đường trên (Hàn Quốc)
  • Spica – Jungle (Trung Quốc)
  • Keaiduo – Mid (Trung Quốc)
  • Chiến thuật – Xạ thủ (Mỹ)
  • Shenyi – Hỗ trợ (Trung Quốc)

.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button