Game Online

Genshin Impact: Yae Miko lại được buff mạnh mọi mặt trước khi ra mắt ở bản 2.5 – Không cần cung mệnh vẫn tốt

Dù mới chỉ trong giai đoạn thử nghiệm ở máy chủ thử nghiệm Genshin Impact nhưng Yae Miko đã được buff rất mạnh ở cả cung cơ bản lẫn sức mạnh tướng, khiến cô nàng càng trở nên mạnh mẽ và đáng chơi hơn trước.

Mới đây, leaker Genshin Impact đã trở lại và hé lộ hàng loạt thay đổi vừa được cập nhật tại máy chủ thử nghiệm của trò chơi. Theo đó, Yae Miko đã được thay đổi đáng kể về sức mạnh bên trong và các dấu hiệu vận mệnh như sau:

Genshin Impact: Yae Miko đã được buff rất nhiều về mọi mặt trước khi ra mắt ở phiên bản 2.5 - Vẫn tốt mà không cần cung 2

Những thay đổi chung:

Thời gian hồi chiêu của kỹ năng nguyên tố giảm từ 9 giây => 4 giây

Tốc độ sử dụng Rage tăng lên

Genshin Impact: Yae Miko đã được buff rất nhiều về mọi mặt trước khi ra mắt ở phiên bản 2.5 - Vẫn tốt mà không cần cung 3

Nội tại mới:

Khi sử dụng kỹ năng Nộ, số trụ của Kỹ năng nguyên tố được tạo ra khi bị phá hủy sẽ đặt lại thời gian hồi của kỹ năng nguyên tố về số tháp bị phá hủy trước đó (sử dụng Q sẽ đặt lại E)

Vận mệnh mới:

Định mệnh 1: Mỗi tia sét đánh trúng kẻ địch sẽ hồi 7 => 8 năng lượng cho Yae

Cung hoàng đạo 2: Thay đổi hiệu ứng từ “Giảm 20% CD của E; tăng 100% phạm vi tấn công của E” => “Cấp độ ban đầu của Sesshou Sakura là cấp 2, tối đa lv4 và tăng phạm vi tấn công của E lên 60%”. (Có nghĩa là 1 phần của C6 cũ đến C2).

Định mệnh 6: Sát thương kỹ năng nguyên tố Bỏ qua 45% DEF => 60% DEF.

Ngoài ra, các trụ nguyên tố E giờ có thể được đặt gần nhau – thay vì thay thế nhau nếu chồng lên nhau trước khi cập nhật.

Genshin Impact: Yae Miko đã được buff rất nhiều về mọi mặt trước khi ra mắt ở phiên bản 2.5 - Vẫn tốt mà không cần cung 4

Nhìn chung, những thay đổi mạnh mẽ đối với Yae Miko sẽ giúp cô ấy dễ sử dụng hơn với lối chơi cơ động, gây nhiều sát thương hơn trước và thay đổi hoàn toàn lối chơi của cô ấy từ dps đứng sang dồn sát thương hỗ trợ giảm sát thương. -trường cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra, việc sở hữu C2 cho Yae Miko cũng sẽ xứng đáng hơn khi mang hiệu ứng C6 cũ lên C2 dễ sở hữu hơn rất nhiều đối với đa số game thủ. Với những người khổng lồ, cấp C4 vẫn sẽ hỗ trợ cho đội Lợi và C6 sẽ gây sát thương khủng khiếp hơn cho cô.

Genshin Impact: Yae Miko đã được buff rất nhiều về mọi mặt trước khi ra mắt ở phiên bản 2.5 - Vẫn tốt mà không cần cúi đầu 5

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button