Game Online

Genshin Impact: Leaker hé lộ Boss tuần Raiden Shogun sẽ có cơ chế 6 Giai đoạn luân hồi kèm 1.5 triệu máu

Là một trong những con trùm cơ giới nghiêm túc đầu tiên trong Genshin Impact, hãy cùng tìm hiểu kỹ năng và cơ chế đặc biệt qua 6 Giai đoạn của Boss hàng tuần Raiden Shogun để chuẩn bị đánh boss farm nâng cấp cho nhân vật nhé.

Tổng quan về Boss Raiden Shogun

So với những con trùm lớn trước đây (Fat Frog Azhdaha 850.000 máu và Signora chỉ 750.000 máu), Raiden Shogun sẽ có gần 1,5 triệu máu với nhiều cơ chế khá khó chịu để thực sự giết cô ta. Ngoài ra, Boss Raiden Shogun sẽ cung cấp cho bạn nguyên liệu để nâng cấp kỹ năng cho các nhân vật sau này (Yae Miko, Ayato, Heizou và cả những nhân vật sau này từ Sumeru của Genshin Impact). Do đó, đây có thể là cách gọi sếp nghiêm túc đầu tiên mà bạn cần biết để có thể dẹp sếp hàng tuần một cách dễ dàng.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ rằng Raiden Shogun Weekly Boss sẽ có cơ chế 6 Giai đoạn Chuyển sinh với 1,5 triệu máu 2

Hướng dẫn cách đánh Boss Raiden Shogun Week

Boss hàng tuần của Raiden Shogun trong Genshin Impact sẽ có thể chia thành 6 Pha khác nhau, đặc biệt nếu cơ chế nào không thành công, bạn sẽ bị đẩy trở lại Pha đầu tiên hoặc một số dạng Raiden trước đó, không bị nổi cơn thịnh nộ, quét sạch sàn nhà, và chơi lại từ đầu như mọi trò chơi khác.

Giai đoạn 1:

Raiden ở dạng đầu tiên giống như đánh nhau trong truyện, nhưng boss sẽ không cản chiêu thức của bạn mà có thêm tốc độ, di chuyển nhanh hơn, chém và chém nhiều hơn trước. Boss có thể bị choáng nhưng chỉ trong thời gian ngắn và đủ để tích một số sát thương.

Giai đoạn 2:

Sau khi mất một lượng máu nhất định, bạn sẽ bước vào Giai đoạn 2 với việc boss cho 1 trong 2 cơ chế ngẫu nhiên như sau:

  • Cơ chế 1: Công trình – Bạn phải phá hủy các công trình đã tạo (như kén của Signora nhưng có màu tím), phá hủy nó trong vòng 5 giây hoặc nó sẽ bị đẩy lùi về Giai đoạn 1 (thời gian phá kén có thể thay đổi với bản cập nhật tiếp theo)
  • Cơ chế 2: Kill Clone – Boss sẽ chia thành 3 phân thân và có các đòn tấn công khác nhau. Bạn có 10 giây để tìm và tiêu diệt đúng Boss, nếu không bạn sẽ bị đẩy về Giai đoạn 1 (thời gian phá chuồng có thể thay đổi trong bản cập nhật tiếp theo)

Genshin Impact: Leaker tiết lộ rằng Raiden Shogun Weekly Boss sẽ có cơ chế 6 Giai đoạn Chuyển sinh với 1,5 triệu máu 3

Nếu thợ thành công, Boss sẽ rơi vào trạng thái suy yếu và bước vào Giai đoạn 6 trong 10 giây. Xem bên dưới để biết tất cả về Giai đoạn 6.

Giai đoạn 3:

Boss sẽ có 1 thanh nộ bên dưới thanh HP của mình, nếu thanh nộ khí đầy, Boss sẽ chuyển sang trạng thái nâng cao với các cơ chế mới sau:

  • Boss sẽ bao quanh mình bằng lá chắn Sét, nhưng lá chắn Sét này yếu nhất với các đòn tấn công Sét (lấy sét để phá vỡ lá chắn)
  • Raiden sẽ sử dụng thanh kiếm trong thời gian này
  • Nếu mất quá lâu mà không đủ máu, Raiden sẽ rơi vào trạng thái nổi cơn thịnh nộ và chém màn hình, đưa bạn trở lại Giai đoạn 1.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ rằng Raiden Shogun Weekly Boss sẽ có cơ chế 6 Giai đoạn Chuyển sinh với 1,5 triệu máu 4

Giai đoạn 4:

Raiden biến đổi và mở khóa một cơ chế cầu sức mạnh mới. Bạn cần phá cây cầu này bằng các đòn tấn công nguyên tố sét để tạo lá chắn tại vị trí đó. Sau khi tấn công một thời gian ngắn, Boss sẽ biến lớn và chém cả trận địa, bạn cần phải vào khiên này để đỡ sát thương của nhát chém, nếu không bạn sẽ chết nhân vật đứng trên sân (tấn công đơn lẻ) hoặc chết tất cả. 4 người (đấu đội). Nếu bạn không thể phá vỡ cầu điện kịp thời, hãy đổi Barbara C6 và nhận đòn rồi tự hồi sinh mà không hề căng thẳng.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ rằng ông chủ hàng tuần của Raiden Shogun sẽ có cơ chế 6 Giai đoạn Chuyển sinh với 1,5 triệu máu 5

Giai đoạn 5:

  • Raiden ở trạng thái cường hóa (với lá chắn sét) sẽ kích hoạt các kỹ năng nguyên tố nhưng phạm vi tia sét rất rộng
  • Raiden sẽ triệu hồi các tháp sét phóng tia sét liên tục và sẽ phát nổ gây sát thương lớn.
  • Raiden sẽ phóng tia chớp.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ Raiden Shogun Weekly Boss sẽ có 6 Giai đoạn Chuyển sinh với 1,5 triệu máu 6

Giai đoạn 6

Raiden rơi vào trạng thái suy yếu trong 20 giây. Nếu bạn không giết cô ấy trong 20 giây, bạn sẽ quay lại giai đoạn 1 và vòng lặp tiếp tục

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button