Game Online

Genshin Impact: Leaker dự đoán bản cập nhật 2.7 và 2.8 sẽ giới thiệu hệ Thảo trước khi qua Sumeru ở 3.0

Với việc ngày càng nhiều thông tin được tiết lộ với các bản cập nhật 3.0 trong tương lai, các leaker đã tiết lộ một số thông tin quan trọng về phiên bản 2.7 và 2.8 của Genshin Impact trong thời gian tới với một số kế hoạch khá tốt. thú vị của Mihoyo.

Đầu tiên, chúng ta có một rò rỉ khá cũ đã xuất hiện vào tháng trước của Leaker Uncle Dumb Dumb. Với dữ liệu rò rỉ khá chính xác được xác nhận bao gồm kỹ năng E của Yae Miko tương tự như Ahri (lướt 3 lần và đặt trụ để tấn công) cùng với trang phục dạ hội Keqing, thông tin đầu tiên chú DD chia sẻ rằng The Chasm (Đá sâu) trong Liyue sẽ là chính thức được phát hành trong phiên bản 2.7 của Genshin Impact trong thời gian tới. Nếu thông tin này là chính xác, chuỗi cập nhật 2.X của Genshin sẽ không dừng lại ở 2.6, mà sẽ có 2.7 và thậm chí là 2.8 trước khi kết thúc Inazuma và 3.0 để bắt đầu Vương quốc Sumeru.

Genshin Impact: Leaker dự đoán rằng bản cập nhật 2.7 và 2.8 sẽ giới thiệu Bản nháp trước khi vượt qua Sumeru ở 3.0 2

Một số thông tin tổng hợp rò rỉ từ nhiều nguồn khác cũng cho rằng bản cập nhật 2.7 sẽ ra mắt trước hệ thống Thao trong game với 2 nhân vật là Baizhu và Yaoyao cùng những hiệu ứng / cơ chế nguyên tố mới mà hệ thống Thao mang lại. trước khi Thảo Quốc được khai trương. Bên cạnh đó, chúng ta cũng sẽ có một bản cập nhật Chạy lại cho khu vực Đảo Quả Táo Vàng ngay tại thời điểm năm ngoái – và nhiều khả năng Klee sẽ chạy lại trong bản vá này (dự đoán) theo như các leaker chia sẻ rằng khu vực mà hòn đảo này sẽ đặt trước khi 3.0 ra mắt với Sumeru.

Genshin Impact: Leaker dự đoán rằng bản cập nhật 2.7 và 2.8 sẽ giới thiệu Bản nháp trước khi chuyển qua Sumeru ở 3.0 3

Bên cạnh đó, lịch trình phát hành của bản cập nhật mới này cũng khá hợp lý khi các leaker đã cho rằng sau phiên bản 2.5 với Yae Miko, 2.6 sẽ giới thiệu Ayato + Heizou và cũng khá hợp lý khi cuối cùng phiên bản 2.7 cũng sẽ được ra mắt. giới thiệu Baizhu + Yaoyao để game thủ làm quen. Cuối cùng là phiên bản 2.8 với các hòn đảo Golden Apple + Klee và một số sự kiện tại Mondstadt với việc ra mắt 2 skin Diluc và Fischl theo đúng kế hoạch mà các leaker đã thông báo từ sớm. Tuy tất cả chỉ là suy đoán nhưng chúng ta đã có một bản đồ ra mắt khá “hợp lý” như cách mà Mihoyo vẫn thường làm trong năm qua.

Genshin Impact: Leaker dự đoán rằng bản cập nhật 2.7 và 2.8 sẽ giới thiệu Bản nháp trước khi chuyển qua Sumeru ở 3.0 4

Theo lịch cập nhật dự kiến ​​của Genshin Impact, phiên bản 3.0 rất có thể sẽ được cập nhật vào ngày 22/6/2022 hoặc 3/8/2022 tùy thuộc vào việc có cập nhật 2.7 và 2.8 hay không, tuy nhiên thời gian này khá lâu. hợp lý theo lịch trình ra mắt vùng đất mới của Mihoyo khi hàng năm sẽ là ngày ra mắt vùng đất mới cũng như chuẩn bị cho sinh nhật tiếp theo cho Genshin Impact.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button