Game Online

Genshin Impact: Kamisato Ayato và Shikanoin Heizou sẽ sớm ra mắt trong bản 2.6, Dainsleif cũng trở lại

Theo thông tin rò rỉ mới nhất, 2 nhân vật được cộng đồng Genshin Impact chờ đợi từ lâu gồm Kamisato Ayato và Shikanoin Heizou sẽ sớm được ra mắt trong bản cập nhật 2.6 sắp tới.

Cụ thể hơn, nhà rò rỉ Ubatcha đáng tin cậy gần đây đã chia sẻ thông tin rò rỉ tiếp theo cho bản cập nhật 2.6 sắp tới. Theo đó, 2 nhân vật Kamisato Ayato và Shikanoin Heizou sẽ được ra mắt trong bản cập nhật này cùng với những nhiệm vụ cốt truyện mới vô cùng thú vị.

Genshin Impact: Kamisato Ayato và Shikanoin Heizou sắp ra mắt trong bản 2.6, Dainsleif cũng trở lại 2

Đầu tiên, Kamisato Ayato đã xuất hiện rất nhiều trong các rò rỉ trước đây với Yae Miko – tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa biết ngoại hình của Ayato sẽ như thế nào mà chỉ biết được giọng nói của anh ấy qua trailer của Ayato. Itto trước đây. Ngoài ra, Ayato đã được rò rỉ tiết lộ rằng anh ta sẽ là một nhân vật 5 Mercury và sử dụng một thanh kiếm duy nhất “với nhiều kiểu tấn công / sử dụng kiếm khác nhau”.

Genshin Impact: Kamisato Ayato và Shikanoin Heizou sắp ra mắt trong bản 2.6, Dainsleif cũng trở lại 3

Về phần Heizou, anh được các leaker tiết lộ rằng đây sẽ là phiên bản Hutao của Inzuma cực kỳ hài hước và gây khó chịu cho mọi người. Tất nhiên, những nhân vật hài hước trong Genshin Impact luôn có chiều sâu riêng để game thủ có thể đồng cảm và quyết định sử dụng anh trong tương lai. Thật không may, chúng ta vẫn chưa biết Heizou sẽ sử dụng nguyên tố và vũ khí nào trong tương lai.

Genshin Impact: Kamisato Ayato và Shikanoin Heizou sắp ra mắt trong bản 2.6, Dainsleif cũng trở lại 4

Cuối cùng, bản cập nhật 2.6 sẽ đánh dấu sự trở lại của bóng tối boi Dainsleif sau khi bỏ lại chúng ta và đuổi theo Brothers of the Traveller. Đó chắc chắn chỉ là một cốt truyện mới liên quan đến Dainslief và chúng ta còn lâu mới có Dain ở dạng có thể chơi được, vì vậy không có gì quá thú vị về sự trở lại này.

Genshin Impact: Kamisato Ayato và Shikanoin Heizou sắp ra mắt trong bản 2.6, Dainsleif cũng trở lại 5

Với hầu hết nội dung của Inazuma sẽ ở phiên bản 2.4 – 2.5 hiện tại của Genshin Impact, chúng ta có thể chỉ có khoảng 2-3 bản cập nhật trước khi đến vùng đất Sumeru tiếp theo của Thảo Thần trong 3.0. Nếu bạn vẫn mong đợi những rò rỉ xa hơn sẽ đến, các bản cập nhật còn lại sẽ chào đón sự trở lại của Quần đảo Quả Táo Vàng và dự kiến ​​sẽ ra mắt cùng với các giao diện Mondstadt cho Diluc và Fischl (dự kiến), một loạt các Nhiệm vụ Đá sâu của Liyue và những thứ tầm thường khác nhiệm vụ.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button