Game Online

Genshin Impact đạt mức doanh thu siêu khủng mới thấy game thủ “hiến máu” mạnh tay thế nào

Trong báo cáo mới nhất, doanh thu mà Genshin Impact đạt được sau hơn 1 năm phát hành sẽ khiến nhiều tựa game khác phải ghen tị.

Tuy không phải là một game mang yếu tố chiến đấu PvP nhưng Tác động Genshin vẫn là một trong những cái tên nhận được sự yêu thích lớn của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Lý do chính khiến người chơi Tác động Genshin Không thể không yêu trò chơi này vì họ quá đắm chìm trong cơ chế gacha của trò chơi.

Niềm đam mê gacha của game thủ trong Genshin Impact có thể được thể hiện rõ ràng qua các kỷ lục bán hàng của Genshin Impact kể từ khi ra mắt. Nhưng điều đáng nói hơn là kỷ lục doanh thu của trò chơi liên tục bị chính nó phá vỡ. Nguyên nhân là trong tuần đầu tiên của tháng 1 năm 2022, Genshin Impact đã đạt được cột mốc doanh thu khủng.

Theo đó, dịch vụ phân tích AppMagic đã tiết lộ chi tiêu của người dùng trong Genshin Impact đã vượt ngưỡng 3 tỷ đồng kể từ khi phát hành đến thời điểm hiện tại.

Genshin Impact đạt doanh thu siêu khủng xem game thủ mạnh tay hiến máu như thế nào?

Nếu tính riêng doanh thu trên cả App Store và Google Play, Genshin Impact đã đạt 1,8 tỷ USD kể từ khi ra mắt vào tháng 8/2020 (sau khi chia sẻ lợi nhuận với Apple và Google cũng như nộp thuế). ). Phần lớn doanh thu của trò chơi đến từ Trung Quốc (30%) và Nhật Bản (23%), biết rằng trò chơi này đã trở thành một trong những cái tên phổ biến nhất tại thị trường châu Á.

Genshin Impact đạt doanh thu khủng xem game thủ hiến máu 3 mạnh như thế nào

Không những vậy, Genshin Impact còn có thể làm hài lòng một bộ phận không nhỏ game thủ phương Tây khi Mỹ chiếm tới 20% tổng doanh thu của Genshin Impact. Chỉ với những thông tin mà Nhẫn Giả Haki đã đăng tải trên đây, có thể thấy Genshin Impact đang là tựa game có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đến ngành công nghiệp game trên toàn thế giới.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button