Game Online

Game thủ sẽ có thể chơi Genshin Impact với dung lượng cực nhẹ trong tương lai

Vấn đề dung lượng thiết bị sẽ không còn là nỗi lo của cộng đồng game thủ Genshin Impact trong thời gian sắp tới.

Tuy là một game thế giới mở được đông đảo game thủ yêu thích trong hơn 1 năm trở lại đây nhưng vấn đề Tác động Genshin Đối với nhiều game thủ, dung lượng của trò chơi này là quá nặng, ngay cả khi chỉ trên thiết bị di động Tác động Genshin có thể chiếm hơn 10GB bộ nhớ máy nghe nhạc và đối với thiết bị PC là hơn 20GB.

Và để khắc phục tình trạng dung lượng quá lớn của Tác động Genshin mới đây miHoYo đã giới thiệu đến cộng đồng game thủ một nền tảng đám mây mới có thể giúp người chơi giảm thiểu vấn đề thiếu dung lượng trên thiết bị di động của họ.

Được biết, nền tảng đám mây này sẽ có thể tải xuống từ Apple App Store Trung Quốc bằng cách gõ tên ứng dụng có tên Vân – Nguyễn Thân chỉ với 88,1 MB, thấp hơn rất nhiều so với dung lượng khổng lồ của Genshin Impact ở thời điểm hiện tại. Sau khi tải ứng dụng đám mây này, game thủ chỉ cần đăng nhập miHoYo Pass là có thể trải nghiệm Genshin Impact ngay trên thiết bị di động của mình một cách đơn giản hơn, thích ứng với mọi nền tảng.

Trước đó, miHoYo đã tiết lộ việc thử nghiệm nền tảng đám mây này tại Trung Quốc vào tháng 10 năm 2021 và sẽ ra mắt cả hai phiên bản dành cho iOS và Android với đặc điểm là không có quá nhiều điểm khác biệt giữa hai nền tảng. điều này. Sau khi phiên bản 2.4 của Genshin Impact được cập nhật, game thủ tại đại lục đã có thể trải nghiệm chơi game trên nền tảng này. Vân – Nguyễn Thân điều này một cách rất đơn giản. Tất nhiên, đây là nền tảng trả phí và nếu đăng ký sớm, game thủ sẽ được trải nghiệm ứng dụng này hoàn toàn miễn phí trong 30 ngày đầu tiên.

Game thủ sẽ được chơi Genshin Impact với dung lượng cực nhẹ trong tương lai 2

Được biết, người dùng sẽ phải sử dụng một loại tiền tệ trong ứng dụng có tên là miHoYo Coins để mua số giờ sử dụng của ứng dụng, với mức giá tương ứng là 2 nhân dân tệ cho mỗi giờ sử dụng. Tất nhiên, người dùng vẫn có thể bỏ ra số tiền 60 tệ để mua thẻ chơi game thoải mái mà không lo hết thời gian sử dụng.

Hiện tại, ứng dụng này chỉ có thể sử dụng ở khu vực Trung Quốc và trong thời gian tới miHoYo sẽ ra mắt phiên bản quốc tế để bất kỳ game thủ nào cũng có thể sử dụng dễ dàng.

Các thông tin về ứng dụng đám mây của miHoYo sẽ được Nhẫn Giả Haki cập nhật nhanh nhất đến các game thủ, hãy cùng chờ đón.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button