Game kinh dị thuần Việt Cỏ Máu chính thức đặt chân lên Steam, ngày ra mắt bản demo rất gần rồi

Blood Grass là một tựa game kinh dị thuần Việt đã chính thức có mặt trên Steam, đồng nghĩa với việc ngày phát hành demo và chính thức đã đến rất gần.

Được tiết lộ vào tháng 1 năm 2021, trò chơi Cỏ máu (Lĩnh vực máu) được biết đến là một game kinh dị lấy cảm hứng từ những câu chuyện ma nổi tiếng ở các vùng quê Việt Nam. Bối cảnh của game sẽ đưa người chơi đến một khung cảnh thôn quê quen thuộc, cùng với hành trình của chàng trai tên Minh vô tình biết được sự thật kinh hoàng liên quan đến cái chết của một cô gái trẻ.

Sau gần một năm phát triển, nhà phát triển TEGA Studio đã đạt được nhiều dấu mốc lớn dù chịu nhiều tác động liên quan đến đại dịch Covid. Phía TEGA Studio cũng đã chia sẻ trên fanpage chính thức rằng thời điểm phát hành của Cổ Huyết sẽ được dời sang năm 2022 vì ảnh hưởng của đại dịch đến hoạt động của nhóm phát triển. Tất nhiên, hãng cũng không quên hứa rằng bản demo Cỏ Máu sẽ được phát hành trên Steam hoàn toàn miễn phí để cộng đồng game thủ có thể một lần trải nghiệm độ kinh dị của tựa game này.

Tựa game kinh dị thuần Việt Cổ Huyết chính thức đặt chân lên Steam, ngày ra mắt bản demo 2 đã rất cận kề

Phiên bản demo của trò chơi cũng được tiết lộ sẽ phát hành vào tháng 1 năm 2022, mặc dù không có thời gian cụ thể thực sự được biết. Theo tiết lộ của TEGA Studio, phiên bản demo sẽ có thời lượng khoảng 20 phút và chứa đựng 20% ​​cốt truyện chính của game, đủ để thỏa mãn trí tò mò của người chơi. TEGA Studio cũng đã đăng tải đoạn video gameplay mới nhất của Cổ Huyết để người xem có thể hình dung được độ rùng rợn của tựa game kinh dị thuần Việt này.

Người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật Minh và bước vào một ngôi nhà bỏ hoang ở vùng quê, có sự xuất hiện của những thứ vô cùng quen thuộc ở vùng quê Việt Nam như bàn thờ tổ tiên, những vật dụng đơn giản. … kèm theo đó là khung cảnh yên tĩnh và phần diễn giải âm thanh vô cùng đáng sợ, khiến người chơi đặt ra nhiều nghi vấn về mục đích thực sự của nhân vật chính.

Tựa game kinh dị thuần Việt Cổ Huyết chính thức đặt chân lên Steam, ngày ra mắt bản demo đã rất cận kề 3

Những thông tin liên quan đến Cỏ Máu sẽ được Nhẫn Giả Haki cập nhật nhanh nhất đến các game thủ trong thời gian sắp tới, hãy cùng đón xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button