Tin Game

Free Fire bị PUBG kiện vì đạo nhái

Cả Google và Apple cũng đã bị kiện vì phân phối trò chơi trên các cửa hàng ứng dụng của họ.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Krafton, công ty mẹ của nhà phát triển và nhà xuất bản PUBG gần đây đã nộp đơn đăng ký kiện Apple, Google và Garena vì cáo buộc vi phạm bản quyền trò chơi di động Battle Royale Game sinh tồn Mobile của Garena.

Công ty Hàn Quốc cáo buộc Free Fire (FF) sao chép một số tính năng của PUBG: Battlegrounds, bao gồm “cấu trúc trò chơi, vật phẩm, thiết bị và địa điểm trong trò chơi”. Trong khi Garena bị kiện vì tạo ra FF do đạo văn, Google và Apple bị kiện vì đã phân phối trò chơi trên App Store và Play Store.

Theo báo cáo, Krafton trước đó đã yêu cầu Garena, Apple và Google ngừng phân phối trò chơi vào tháng 12. Tuy nhiên, không có hành động nào được thực hiện, công ty đã chuyển đến một tòa án ở California để chặn trò chơi. và thu hồi “thiệt hại”, bao gồm cả lợi nhuận của Garena từ việc kinh doanh Free Fire.

Krafton cũng đã đề cập Free Fire MAX trong trường hợp của mình. Trò chơi phát hành năm ngoái là phiên bản nâng cấp của Free Fire với đồ họa đẹp hơn để thu hút người chơi với thông số thiết bị cao hơn.

PUBG: Battlegrounds được phát hành vào năm 2016 và nhanh chóng trở thành một trong những tựa game battle royale được yêu thích nhất vào thời điểm đó. Trò chơi sau đó đã được đưa lên các thiết bị Android và iOS vào năm 2018 thông qua nỗ lực hợp tác giữa Krafton và Tencent.

PUBG-Mobile nhanh chóng trở thành tựa game di động hàng đầu kể từ khi phát hành cách đây 4 năm và vấp phải sự cạnh tranh từ Game sinh tồn Mobile của Garena của Garena. Đây không phải là lần đầu tiên Krafton kiện các công ty vì cáo buộc sao chép từ IP PUBG của tôi. Vào năm 2018, công ty đã đệ đơn kiện Epic Games vì ​​”nhiều điểm tương đồng” giữa PUBGFortnite.

.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button