Game Offline

Dying Light 2 ra mắt video cuối cùng trong chuỗi video Dying 2 Know

Với việc phát hành Dying Light 2 chưa đầy một tháng nữa, Techland đã quyết định phát hành video cuối cùng trong loạt phim Dying 2 Know, tiết lộ một trong những động cơ của Aiden Caldwell khi đặt chân đến một đô thị lớn ở châu Âu. lớn được đặt tên là Thành phố

Trong năm 2015, Techland đã tung ra một tựa đề kinh dị sinh tồn gần như ngay lập tức phá vỡ kỷ lục doanh thu tháng đầu tiên của thể loại này, đó là Ánh sáng tắt dần. Trò chơi mang đến câu chuyện về một đặc vụ ngầm có tên Cần cẩu Kyle, được gửi đến khu vực bị nhiễm zombie của thành phố Harran ở khu vực Trung Đông. Vào đầu tháng 2 năm nay, phần tiếp theo của bom tấn kinh dị sinh tồn đó, Dying Light 2: Ở lại con người sẽ ra mắt trên PC và cả hai thế hệ console, giới thiệu một nhân vật chính mới có tên Aiden Caldwell, đồng thời đặt chân đến vùng đất mới, khu đô thị khổng lồ Châu Âu mang tên Thành phố.

Bản đồ thế giới mở của Phần 2 dự kiến ​​sẽ lớn hơn gấp 4 lần so với Dying Light và trong khi câu chuyện chính của trò chơi có thể được hoàn thành trong khoảng 20 giờ chơi trò chơi, thì lượng lớn nội dung phụ đi kèm với các nhiệm vụ Phụ, các tùy chọn câu chuyện và đối thoại, các bộ sưu tập và các kết thúc khác nhau có thể khiến người chơi mất tới 500 giờ để hoàn thành.

Dying Light 2 phát hành video cuối cùng trong loạt video Dying 2 Know 2

Từ tháng 5 năm 2021, Techland đã tung ra một sê-ri video mang tên Dying 2 Know, nhằm giới thiệu nhiều thông tin về Dying Light 2, từ kỹ năng và khả năng của nhân vật chính, hệ thống kẻ thù, cơ chế chiến đấu, trang bị và cả lối chơi nói chung. như các cuộc phỏng vấn với các thành viên trong nhóm phát triển. Video cuối cùng đã được phát hành vào thứ Năm, trình bày chi tiết về chế độ co-op của Dying Light 2, cùng với đoạn giới thiệu gameplay có tiêu đề “The Reason” tiết lộ một trong những động lực đến của Aiden Caldwell. Thành phố.

Trong đoạn trailer, người xem sẽ thoáng thấy hình ảnh chị gái của Aiden, Mia, khi cả hai còn trẻ và bị chia cắt bởi một người đàn ông tên là Waltz Herder, người có khả năng là thành viên của băng đảng Peacekeeper trong Dying Light 2. Aiden phải đến The City để Waltz tiết lộ tung tích của em gái mình, nhưng tất nhiên anh ta không dễ dàng tiết lộ thông tin nếu không có điều kiện. Đoạn phim quảng cáo không cho biết điều kiện đó là gì, nhưng chuyển sang trải nghiệm của Aiden trong Thành phố, có thể gặp lại em gái của mình.

Dying Light 2 phát hành video cuối cùng trong chuỗi video Dying 2 Know 3

Một khoảnh khắc đáng chú ý trong đoạn trailer khiến nhiều người chú ý là khi nhân vật chính của mùa đầu tiên, Kyle Crane, được nhắc đến bằng một giọng nói bí ẩn: “Ai mà ngờ ngày tận thế lại bình yên đến vậy? Tôi ước gì.” Crane có thể nhìn thấy điều này. ” Nhiều bình luận bày tỏ cảm giác nhớ nhung khi nghe lại cái tên Crane, đồng thời cảm thấy háo hức chờ đợi phần tiếp theo.

Các ý kiến ​​khác khen ngợi chất lượng lồng tiếng của trailer, cùng với đồ họa cực kỳ ấn tượng, đây hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ. Dying Light 2: Stay Human phát hành vào ngày 4 tháng 2 trên PC, PS4, Xbox One, PS5, Xbox Series X / S và Nintendo Switch.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button