Tin Game

ĐTCL mùa 6: Top tướng mạnh nhất meta 12.1

Đấu trường sự thật mùa 6 ra mắt với rất nhiều thay đổi về tướng và gia tộc, giúp người chơi cảm thấy mới mẻ và thú vị hơn. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những vị tướng được đánh giá là mạnh và đáng mua nhất trong DTCL mùa 6 update 12.1.

Tải xuống Liên minh huyền thoại

Ghi chú: Thống kê sau đây dựa trên tỷ lệ thắng (top 4) của tất cả các tướng trong Teamfight Tactics mùa 6 phiên bản 12.1 trên các máy chủ toàn thế giới (hạng bạch kim trở lên).

Những vị tướng mạnh nhất hàng đầu (hạng S – Tỷ lệ thắng hơn 62%)

Ở hạng S trong bản cập nhật 12.1, chỉ có 2 nhà vô địch là Veigar và Yuumi. Đối với hạng A, cũng có khá nhiều tướng. Điều này chứng tỏ cục diện trận đấu lúc này khá cân bằng và tỉ lệ sức mạnh của các tướng gần như ngang nhau, không có tướng nào quá vượt trội (trừ tướng triệu hồi đặc biệt như Veigar).

  • Cân nặng: 88,9%
  • Yuumi: 63,5%

Dtcl

Những nhà vô địch hàng đầu nên sử dụng tốt (Hạng A – Tỷ lệ thắng từ 56% đến 62%)

Như đã nói ở trên, hạng A trong bản cập nhật 12.1 có khá nhiều tướng và ít hơn rất nhiều so với các bản cập nhật trước. Tỷ lệ thắng của các tướng trong Teamfight Tactics giờ đã được trải đều, thay vì tập trung quá nhiều vào một vài tướng như trước đây, giúp trận đấu trở nên rất cân bằng. Những vị tướng đạt top A cũng là những vị tướng có giá 5 vàng nên hoàn toàn nắm trong tay sức mạnh vượt trội so với phần còn lại.

  • Akali: 61,3%
  • Jayce: 60,8%
  • Viktor: 60,7%
  • Jinx: 57,7%

dtcl

Hi vọng danh sách trên sẽ giúp bạn chọn tướng cho đội hình hiệu quả hơn. Chúc các bạn nhiều chiến thắng với những vị tướng cực kỳ bá đạo này!

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button