Game Online

ĐTCL: Điểm mặt những Hệ Tộc có khả năng bị Riot xóa sổ tại phiên bản cập nhật giữ mùa

Mùa 6.5 đang đến gần và hãy cùng điểm qua những cái tên Bộ Tộc có khả năng bị Riot Games xóa sổ rất cao.

Phần 6.5 của Đấu trường sự thật đang đến rất gần và cũng giống như các phiên bản trước, Riot Games sẽ tiến hành xóa một số Bộ tộc và sau đó thêm một số Bộ tộc hoặc mảnh ghép mới cho nửa sau của mùa giải. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng điểm qua một số Bộ tộc có thể bị Riot Games xóa bỏ trong bản cập nhật giữa mùa giải.

Đế chế

Nếu đã chơi qua nhiều mùa Teamfight Tactics, bạn cũng có thể nhận ra rằng Riot Games thường có xu hướng loại bỏ các Bộ tộc được buff cho một phím duy nhất. Lý do là vì sự tập trung của lối chơi xoay quanh một yếu tố then chốt thường là thứ khiến meta của trò chơi trở nên tồi tệ hơn và cũng cực kỳ khó cân bằng.

Ví dụ điển hình nhất là Moon Tribe mùa 4 nhờ buff cấp độ cho tướng (ở đây thường là Aphelios chính) và Dark Elves mùa 5 với khả năng tăng tấn công cho các mảnh “thương”. chủ nhân”.

Ở mùa 6, Bộ tộc tương tự là Đế chế khi có thể buff thêm sát thương cho “bạo chúa”, và sự mất cân bằng của Đế chế cũng được thể hiện rất rõ ở đầu mùa 6 với đội. Sion hình thành sát thương chính. Vào thời điểm đó, Riot đã phải giảm sức mạnh sát thương của Sion để biến mảnh ghép này thành một tanker thuần túy. Đây cũng là lý do vì sao chúng ta sẽ không bất ngờ khi Riot quyết định loại bỏ Đế Chế khỏi Đấu Trường Danh Vọng mùa 6.5 sắp tới.

Cỗ máy

Những bộ tộc nhận buff sát thương quá dễ dàng cũng thường xuyên lọt vào tầm ngắm của Riot vì chúng có thể bị khai thác cho nhiều loại đội hình khác nhau khi kích hoạt thấp (thường là hiệu ứng 2 tướng) nhưng hiệu quả đạt được. Vẫn tốt hơn mong đợi. Trước đó, các Bộ tộc như Bóng ma (mùa 4) hay Đồ rồng (mùa) cũng đã bị Riot Games xóa trong bản cập nhật giữa mùa.

DTCL: Phát hiện những Bộ tộc có khả năng bị Riot xóa sổ trong phiên bản cập nhật giữa mùa 2

Cỗ Máy mùa 6 cũng đang gặp phải tình trạng tương tự khi mốc 2 tướng đang bị lạm dụng quá nhiều trong các loại đội hình, kể cả trong những đội hình không cần tốc độ đánh. Việc có thể kích hoạt hiệu ứng của Cỗ Máy quá dễ dàng nên nó thường được sử dụng trong các đội hình như Nhà Pháp Minh hay Jhin – Vệ Sĩ.

Khổng lồ

Khả năng chống lại sự kiểm soát của đám đông là một thứ rất mạnh trong Chiến thuật giao tranh bởi vì các chiến binh sẽ thoải mái hơn trong việc gây sát thương mà không lo bị áp đảo về kiểm soát. Đây là lý do tại sao Riot thường hạn chế việc kiểm soát đám đông thông qua việc trang bị Khăn quàng cổ, buộc người chơi phải hy sinh một slot vật phẩm để có thể sống sót.

DTCL: Phát hiện những Bộ tộc có khả năng bị Riot xóa sổ trong phiên bản cập nhật giữa mùa 3

Ở mùa 5, chúng ta cũng có thể thấy Yêu tinh cũng cung cấp khả năng chống lại hiệu ứng khống chế đám đông cho các đồng minh xung quanh, và mùa 6, Người khổng lồ cũng mang lại khả năng tương tự cho các mảnh loại này. Đây chính là lý do khiến những vị tướng Khổng Lồ có khả năng bị Riot xóa sổ khỏi trò chơi và thay thế bằng một Bộ Tộc khác tương tự như các bộ tộc trước đó.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button