Tin Game

DK Showmaker: ‘Chovy rất giỏi trong việc tìm ra meta mới’

Sau chiến thắng hủy diệt 2-0 trước KT Rolster, DK Showmaker đã ngồi vào bàn phỏng vấn để chia sẻ một số góc nhìn của mình.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Vào ngày trò chơi thứ hai của LCK mùa xuân 2022, DK dễ dàng hủy diệt KT với tỷ số 2-0. Chiến thắng này có được nhờ sự đóng góp vô cùng quan trọng của người đi đường giữa Heo “ShowMaker” Su.

Sau trận đấu, DK Showmaker đã ngồi vào bàn phỏng vấn để chia sẻ thêm về quan điểm của mình về trận đấu và giải đấu năm nay.

Nhận xét về màn trình diễn của anh ấy trước KT, Showmaker khiêm tốn nói rằng đội của anh ấy vẫn cần rất nhiều thứ để cải thiện.

“Chúng tôi đã mắc rất nhiều sai lầm, đáng lẽ ra chúng tôi có thể làm tốt hơn ở hang động sứ giả. Tuy nhiên, các pha giao tranh ở các khu vực khác diễn ra khá tốt.”

“Để giành chiến thắng, điều quan trọng nhất là phải tập luyện chăm chỉ. Các đồng đội của tôi đã làm việc cực kỳ chăm chỉ. Đêm nay là trận đấu mở màn của cả đội trong khuôn khổ giải LCK Mùa Xuân 2022. Mặc dù nó không hoàn hảo nhưng chúng tôi biết mình có thể làm tốt hơn rất nhiều trong lần tới “

DK Showmaker: 'Chovy rất giỏi trong việc tìm kiếm meta mới' 104140

Ở thời điểm hiện tại, ASIAN Games là cơ hội cho các tay vợt các môn thể thao được miễn nhập ngũ nên sự cạnh tranh cho vị trí này vô cùng khốc liệt. Chia sẻ về điều này, Showmaker cho biết:

“Mục tiêu chính của tôi là tập trung thi đấu thật tốt và giành chức vô địch Thế giới Năm nay. Được tham dự ASIAN Games thì còn gì tuyệt hơn, nhưng việc cạnh tranh một suất đá chính ở đường giữa của ĐTQG là quá khó. Ai được đi tiếp, tôi tin chắc người đó sẽ làm tốt ”.

Để kết thúc cuộc phỏng vấn, Showmaker đã chia sẻ cái nhìn của mình về người đồng nghiệp Chovy (người đi đường giữa của Gen.G Esports). Showmaker cho rằng Chovy rất sáng tạo trong việc tìm kiếm các metas mới và đã truyền cảm hứng cho anh ấy rất nhiều trong việc chọn rune.

DK Showmaker: 'Chovy rất giỏi trong việc tìm kiếm meta mới' 104142

“Chovy rất giỏi trong việc khám phá và tìm ra các metas mới độc đáo. Anh ấy đã truyền cảm hứng cho tôi chọn chữ Rune trong trận đấu này”

“Trong nhiều trường hợp, Quick Rune tốt hơn Power Ascension. Cả Orianna và Viktor đều có khả năng tăng tốc. Và trong các cuộc đối đầu giữa pháp sư và pháp sư, việc né tránh là cực kỳ quan trọng. Khi kết hợp với rune Time Potion từ nhánh Inspiration, chiêu thức này thực sự phát huy tác dụng Đây là những gì Chovy đã làm, và tôi chỉ đơn giản là sao chép anh ấy. – Showmaker thẳng thắn thừa nhận.

Xem các cuộc phỏng vấn khác ngay bây giờ NƠI ĐÂY.

.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button