Tin Game

CoreJJ không thể tham dự LCS lock-in vì vấn đề thẻ xanh

Đội hỗ trợ Liên Minh Huyền Thoại Team Liquid vẫn chưa nhận được thẻ xanh và điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến Team Liquid trong các giải đấu sắp tới.

Hỗ trợ của Team Liquid, CoreJJ vẫn chưa bảo vệ thành công thẻ xanh của mình, điều này đã trở thành một vấn đề lớn đối với đội khi họ đang xây dựng một đội hình xung quanh những cựu binh của mùa giải. giải đấu sắp tới. Việc CoreJJ không có thẻ xanh sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến Team Liquid khi họ đã đầu tư rất nhiều tiền vào những tài năng trẻ mới đầu quân cho đội. Nếu CoreJJ vẫn không được cấp thẻ xanh, Liquid sẽ phải thay đổi đội hình Liên Minh Huyền Thoại của mình trong các giải đấu sắp tới bằng cách đưa những người chơi từ đội hình Học viện của mình vào để bắt đầu thay cho CoreJJ.

Với giải đấu khóa LCS sắp tới, Team Liquid sẽ đưa 2 tuyển thủ từ đội hình Học viện của họ ra sân trong các tình huống khác nhau để đảm bảo ít nhất là không có điều gì bất ngờ xảy ra. 2 tuyển thủ này đã nhiều lần tập luyện với đội hình chính và có thể lấp đầy khoảng trống của CoreJJ một cách tốt nhất mà không gặp nhiều khó khăn, hoặc ít nhất có thể phát huy hết vai trò khi được giao trọng trách. .

CoreJJ không thể tham gia khóa LCS vì thẻ xanh cấp 2

Dù thế nào đi chăng nữa thì đây vẫn là một khởi đầu không quá tệ đối với Team Liquid khi trong mùa chuyển nhượng vừa qua họ đã mang về những cái tên vô cùng sáng giá như Bjergsen, Bwipo hay Hans Sama – những cái tên đã khẳng định được vị thế của mình trong làng Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp thế giới. Có thể vấn đề thẻ xanh của CoreJJ sẽ thành công, nhưng dù thế nào đi nữa thì mọi công tác chuẩn bị đã được Team Liquid tiến hành để giải quyết triệt để và ít tổn thất nhất cho đội trong năm. năm 2022 này.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button