Tin Game

Coin Master: Cách nhận lượt spin, thẻ bài và xu miễn phí

Coin Master là một game chiến thuật nổi tiếng, với lối chơi tấn công và cướp bóc đối thủ. Bên cạnh đó là tính năng thu thập thẻ bài để di chuyển đến làng tiếp theo. Trò chơi tập trung vào việc quay một hệ thống để người chơi biết mình không thể làm gì tiếp theo.

Coin Master thường xuyên cung cấp các phương pháp để game thủ nhận được vòng quay miễn phí, giúp giảm nhu cầu chi tiền để mua vòng quay và tăng tỷ lệ tiến bộ. Các cách nhận vòng quay, thẻ bài, xu đều rất dễ thực hiện nên mọi người không lo phải thực hiện các thao tác phức tạp mới có được vật phẩm.

Bài viết này sẽ cung cấp tất cả các cách người chơi có thể nhận được vòng quay, thẻ và xu miễn phí. Đây đều là những công cụ quan trọng để game thủ thăng tiến trong Coin Master.

Cách nhận vòng quay miễn phí trong Coin Master

Liên kết để nhận vòng quay miễn phí hàng ngày

  • 3 triệu xu
  • 40 vòng quay và 100 triệu xu
  • 25 vòng quay
  • 10 vòng quay và 1 triệu xu
  • 40 vòng quay

Người chơi chỉ cần nhấp vào liên kết, tiếp tục nhấn nút Thu thập ngay trong tab vừa được điều hướng đến. Ngay lập tức, mọi người sẽ được đưa đến Coin Master cùng với số phần thưởng của liên kết được nhấp vào.

Theo dõi Coin Master trên mạng xã hội

Mỗi ngày, Moon Active, nhà phát triển của Coin Master, cung cấp một loạt các liên kết để nhận vòng quay miễn phí. Nếu theo dõi trò chơi trên Facebook hoặc Twitter, bạn có thể nhận được một lượng vòng quay và xu miễn phí ổn định mà không cần nỗ lực nhiều.

Đăng ký nhận quà qua email

Game thủ đăng ký nhận quà qua email có thể nhận cho mình một số vòng quay miễn phí mỗi ngày chỉ bằng cách nhấp vào liên kết mà trò chơi gửi về bằng điện thoại.

Mời bạn bè

Mỗi khi mời thành công bạn bè tham gia Coin Master thông qua Facebook, người chơi sẽ nhận được 40 lượt quay. Chỉ cần người bạn đó tải về và đăng nhập bằng Facebook là có thể hoàn thành yêu cầu.

Hỏi bạn bè của bạn để quay

Mọi người có thể nhận được tối đa 100 lượt quay mỗi ngày từ bạn bè, tuy nhiên, để đạt được những mức cao đó sẽ yêu cầu 100 người bạn tích cực gửi quà mỗi ngày. Mỗi phần quà bao gồm 1 lần quay miễn phí.

Vòng xoay

Nếu bạn đáp xuống 3 biểu tượng năng lượng vòng quay liên tiếp, bạn sẽ nhận được thêm một loạt vòng quay miễn phí.

Nâng cấp làng

Mỗi khi bạn lên cấp cho ngôi làng của mình, bạn sẽ nhận được một loạt các vòng quay miễn phí của Coin Master. Tuy nhiên, điều này không hề dễ dàng vì phải tốn một lượng vàng đáng kể để mua các công trình mới và cải tạo chúng, đồng thời mua từng công trình, bao gồm cả cải tiến để lên cấp.

Tham gia sự kiện

Hầu như luôn có ít nhất một sự kiện diễn ra trong Coin Master và nó hoàn toàn có thể cung cấp cho bạn các vòng quay miễn phí. Tại giao diện máy quay nhìn phía trên bên phải màn hình. Bất kỳ nút ảo nào hiển thị bên dưới menu ba dấu gạch ngang đều là một sự kiện.

Cách nhận thẻ miễn phí

Coin Master có nhiều loại thẻ để người chơi thu thập

Coin Master có nhiều loại thẻ để người chơi thu thập

Yêu cầu từ cộng đồng

Người chơi có thể trao đổi các thẻ không mong muốn của họ với người khác và Moon Active đã tạo ra một không gian chính thức trên Facebook để làm điều đó một cách an toàn.

Đổi thẻ lấy rương

Với 75 thẻ trùng lặp, người chơi có thể đổi lấy rương thẻ. Sử dụng phương pháp này sẽ không nhanh chóng như giao dịch với cộng đồng người chơi Coin Master, nhưng nó cũng là một nguồn hữu ích.

Mua thẻ

Sau khi nâng cấp làng của họ hoàn tất và không thể mua thêm nâng cấp nào nữa, người chơi cũng có thể chi tiêu bất kỳ khoản tiền dư nào cho một hoặc hai rương thẻ. Đây là một cách tuyệt vời để kiếm thêm một vài thẻ và rương mà không tốn nhiều tiền.

Cách nhận tiền miễn phí trong Coin Master

Tiền xu là một tài nguyên quan trọng trong Coin Master

Tiền xu là một tài nguyên quan trọng trong Coin Master

Phần thưởng hàng ngày

Phương pháp tuyệt đối tốt nhất để nhận được hàng tấn tiền xu miễn phí của Coin Master là nhận phần thưởng hàng ngày trực tiếp từ chính Moon Active. Để nhận được những phần thưởng này hãy nhấp vào link nhận vòng quay ở đầu bài viết. Các liên kết này cung cấp cho người chơi cả vòng quay, thẻ và tiền xu miễn phí,

Đăng ký nhận quà qua email

Game thủ đăng ký nhận quà qua email là có thể nhận được cho mình một lượng xu nhất định chỉ bằng cách click vào đường link mà game gửi qua điện thoại.

Vòng xoay

Hầu hết số xu mà mọi người nhận được đến từ các vòng quay, vì vậy hãy chăm chỉ để đạt được các vòng quay. Hãy quay lại Coin Master sau mỗi 10 giờ để quay tất cả 50 vòng quay.

.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button