Code game Hoa Thiên Kiếp

Ngay lúc này người chơi và các game thủ có thể nhận các code game Hoa Thiên Kiếp. Chính thức mở cửa server đầu tiên S1 vào 10h ngày 19/9, game Hoa Thiên Kiếp là một tựa game mang phong cách nhập vai tiên hiệp được rất nhiều người chơi tại Trung Quốc ưa thích nay đã ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Hoa Thiên Kiếp sở hữu đồ họa cùng giao diện vô cùng đẹp mắt, lối chơi đa dạng và hấp dẫn. Tựa game mang phong cách nhập vai tiên hiệp này với những tính năng độc đáo, thú vị và mới mẻ sẽ lôi cuốn nhiều người chơi hơn so với các trò chơi khác cùng thể loại. Hệ thống PK mọi lúc mọi nơi, giao dịch không giới hạn, săn boss nhiều cấp độ, đặc biệt Hoa Thiên Kiếp còn tặng VIP cho người chơi ngay khi vào game.

Game Hoa Thiên Kiếp chính thức khai mở sever S1 ngày 19/9

Code game Hoa Thiên Kiếp

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập đến Fanpage của game Hoa Thiên Kiếp: TẠI ĐÂY. Sau đó lựa chọn vào mục Gửi tin nhắn trên Fanpage.

Download: Hoa Thiên Kiếp cho Android

Download: Hoa Thiên Kiếp cho iPhone

code game hoa thien kiep 2

Bước 2: Ngay lập tức nhà phát hành sẽ gửi ra các tùy chọn đến các bạn. Bạn chọn vào Code tân thủ.

code game hoa thien kiep 3

Bước 3: 3 Code tân thủ game Hoa Thiên Kiếp dành cho bạn sẽ xuất hiện ngay sau đó.

code game hoa thien kiep 4

Bước 4: Tiếp theo bạn kéo lên trên chọn vào mục Code sự kiện . Fanpage sẽ chuyển bạn đến website của game Hoa Thiên Kiếp. Bạn tiến hành nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu như: Email, số điện thoại ->Đăng ký .

Với mỗi mốc số lượng người đăng ký sẽ có các code game Hoa Thiên Kiếp với phần quà giá trị khác nhau được gửi đến email mà bạn đã đăng ký trước đó. Mốc 0-5000, 5000-10000…

code game hoa thien kiep 5

code game hoa thien kiep 6

Bước 5: Bạn quay trở lại trang chủ của game Hoa Thiên Kiếp, hoặc nhấn vào ĐÂYđể truy cập. Sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản và kéo xuống dưới. Từ ngày ra mắt game chính thức, bạn có thể truy cập vào đây để nhận các giftcode theo từng ngày.

code game hoa thien kiep 7

code game hoa thien kiep 8

Ngoài ra trên Fanpage còn nhiều hoạt động, sự kiện khác nữa để nhận Code game hoa Thiên Kiếm nhân dịp ra mắt. Các mốc 500, 1000, 2000 like, share người chơi sẽ nhận được các Giftcode có giá trị 50k, 100k, 200k . Truy cập ngay fapage của Hoa Thiên Kiếp để tham gia các sự kiện trên.

Như vậy bên trên mình đã giới thiệu đến các bạn các cách thức để nhận game Hoa Thiên Kiếp nhân dịp trò chơi ra mắt. Hi vọng với những phần quà trong những giftcode này sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ với trò chơi mang phong cách nhập vai tiên hiệp này. Vũ Trụ Anh Hùng cũng là game mới ra mắt, các bạn nhận Code Vũ Trụ Anh Hùng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button