Tin Game

Chỉ chưa đầy 24h tới, giải đấu eSports hấp dẫn bậc nhất hành tinh sẽ chính thức khởi tranh

Một trong những giải đấu eSports lớn nhất hành tinh sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 12/01/2022.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Hẹn gặp lại các bạn, một trong những giải đấu các môn thể thao hấp dẫn nhất hành tinh – LCK mùa xuân 2022 sắp trở lại vào ngày 12/1 tới đây.

Theo dõi thống kê, LCK chiếm 2 vị trí trong top 10 giải đấu thể thao điện tử được xem nhiều nhất thế giới năm 2021 với tổng lượt xem khoảng 128 triệu, gấp đôi so với giải đấu. Liên Minh Huyền Thoại MSI hàng năm và gấp 3 lần so với World Championships of Valorant.


LCK là một trong những giải đấu eSports lớn nhất hành tinh

Trong ngày khai mạc giải đấu LCK Mùa Xuân 2022, khán giả sẽ được chứng kiến ​​màn đối đầu giữa 4 đội DRX, LSB, T1 và KDF.

Ở trận đấu đầu tiên diễn ra vào lúc 3h thứ 4 ngày 12/1, đội DRX của Deft và BeyL sẽ đụng độ với LSB – nơi “người thừa kế mất tích” của Faker (Clozer đường giữa) đang ở thế phòng thủ.

Chưa đầy 24 giờ nữa, giải đấu eSports hấp dẫn nhất hành tinh 103180 sẽ bắt đầu
Lịch thi đấu của LCK Mùa Xuân 2022 – Tuần 1

Trong khi đó ở trận đấu lúc 18:00, một trong những đội eSports nổi tiếng nhất thế giới – T1 sẽ có cuộc đối đầu với Kwangdong Freecs. KDF là đội được đổi tên từ Afreeca Freecs sau khi nhận được tài trợ từ Kwang Dong Pharmaceutical – một doanh nghiệp sản xuất và phân phối dược phẩm.

Năm nay, đội hình KDF sở hữu tới 3 cựu thành viên chính thức của T1 là Ellim (Đi rừng), Teddy (ADC) và Hoit (Hỗ trợ). Chính vì vậy, cuộc đối đầu vào ngày 12/1 tới đây được coi là cuộc nội chiến của các thành viên T1, nơi người cũ gặp nhau, nhưng lại là đối thủ của nhau.

.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button