Tin Game

CEO Reginald lên tiếng trả lời những cáo buộc liên quan tới việc bắt nạt nhân viên

Giám đốc của TSM, Reginald, đã chính thức lên tiếng sau những cáo buộc bắt nạt người chơi và nhân viên.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Mới đây trong email gửi đến trang tin WIRED, Giám đốc điều hành TSM Andy “Reginald” Dinh đã chính thức phản hồi những cáo buộc liên quan đến việc bắt nạt và chửi bới nhân viên / cầu thủ tại tổ chức của mình.


Giám đốc điều hành Reginald đã gửi email cho báo chí về các cáo buộc

“Tôi thường kỳ vọng quá nhiều vào bản thân và áp đặt điều đó lên những người tôi làm việc cùng. Tôi không khoan nhượng với những thành tích kém cỏi. Tôi luôn theo đuổi chiến thắng một cách quyết liệt và bằng cả trái tim – đó là bản chất của tôi”

“Tôi đặt mục tiêu của mình rất cao, và khi ai đó không hoàn thành công việc, tôi sẽ trả lời họ một cách thẳng thắn và trực tiếp. Ngôn ngữ của tôi đôi khi quá khắc nghiệt và không hiệu quả.” Reginald thừa nhận.

Giám đốc điều hành Reginald phản hồi các cáo buộc liên quan đến việc bắt nạt nhân viên 103832

“Tôi hiểu rằng tôi cần thay đổi cách giao tiếp với các cầu thủ và cấp dưới. Tôi đang nỗ lực để cải thiện điều đó. Tôi sẽ hỗ trợ và hợp tác ở mức tối đa với cuộc điều tra độc lập không chậm trễ. Trò chơi bạo loạn Khởi động. Cuộc điều tra hiện đang được tiến hành và tôi công khai mọi ý kiến ​​đóng góp từ các thanh tra viên. “ – Reginald chia sẻ. Tuy nhiên, nam CEO từ chối bình luận về thời điểm sẽ thay đổi hoặc có những hành động cụ thể để cải thiện thói quen giao tiếp không tốt của mình.

Trong quá khứ, Reginald đã từng mắng thẳng vào mặt cầu thủ này, điều này đã được ghi lại trong một số video đăng tải trên Youtube. Trong một lần khác, Andy Dinh gọi cầu thủ Marcus “Dyrus” Hill là “đồ khốn” và “chết tiệt” khi anh đang phát trực tiếp trò chơi.

“Sau những trận thua, anh ấy thường cáu gắt, chửi bới khiến mọi người mất tự tin, điều này đã lặp đi lặp lại nhiều lần”. – Một cựu nhân viên của TSM chia sẻ.

.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button