Cẩn trọng với các fanpage giả mạo Thế giới di động, Điện máy xanh

Gần đây có rất nhiều fanpage Facebook giả mạo trang của Thế giới di động hoặc Điện máy xanh nhằm câu like, share và bán hàng giá rẻ… Các bạn hãy cẩn thận với những fanpage này nhé, dưới đây là một số lưu ý cho các bạn.

Dựa vào uy tín lâu năm của Thế giới di động cũng như Điện máy xanh, nhiều cá nhân, cửa hàng đã tạo ra những fanpage giả mạo Thế giới di động để nhằm câu khách, câu share, like theo kiểu “siêu khuyến mãi, Galaxy S6 giá 99.000 đồng”… Thế giới di động rất vui và cảm ơn vì nhiều khách hàng đã gọi điện hoặc gửi hình ảnh tố cáo những việc làm sai trái trên. Để tránh bị lừa các bạn có thể xem xét những chi tiết sau đây:

1- Fanpage giả mạo KHÔNG CÓ dấu tick màu xanh xác nhận của Facebook và Tổng Đài tư vấn của Thế Giới Di Động (1800 1060) luôn luôn miễn phí.

2- Fanpage của Thế giới di động hiện đã có tới hơn 2 triệu lượt Like và dự kiến sắp tới con số này còn tăng lên.

3- Fanpage của Thế giới di động chỉ có một đường link duy nhất là: https://www.facebook.com/thegioididongcom/ và link trang web là: https://www.thegioididong.com.

Tương tự với Điện máy xanh, chỉ có một fanpage duy nhất ở link: https://www.facebook.com/dienmayxanhcom và trang web là: https://www.dienmayxanh.com/

Fanpage “chính chủ”

Dưới đây là một số hình ảnh trang fanpage giả mạo, các bạn cùng lưu ý và chia sẻ thông tin này cho mọi người nhé!

Xem thêm: Giả mạo Bộ Công an lừa đảo bán xe trên Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button