Cách tạo ảnh nền Liên Quân bằng Garena trên điện thoại

Cách tạo ảnh nền Liên Quân bằng Garena là cách giúp bạn có cho mình những hình nền tựa game này ngay trên thiết bị Android, iPhone vô cùng dễ dàng, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về cách làm sao để có cho mình những hình nền Liên Quân Mobile cực chất mà lại không đụng hàng nhé.

Bên cạnh bộ sưu tập hình nền Liên Quân Mobile đã được rất nhiều bạn yêu thích trong các bài viết mà 9Mobi.vn đã tổng hợp trước đó, thì cách tự tạo ảnh nền Liên Quân bằng Garena trên điện thoại dưới đây sẽ là cách giúp bạn có cho mình những ảnh nền điện thoại độc đáo.

Cách tạo ảnh nền Liên Quân bằng Garena

Để có thể tự tạo cho mình những ảnh nền Liên Quân Mobile cực mới lạ mà không hề đụng hàng, chúng ta sẽ có các bước thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cập nhật ứng dụng Garena cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Download Garena cho Android.

+ Download Garena cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Garena đã được cập nhật phiên bản mới này. Tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng trò chơi ở góc tay trái màn hình và lựa chọn trò chơi Liên Quân Mobile như hình dưới.

cach tao anh nen lien quan bang garena tren dien thoai 2

Bước 3 : Và để có thể tự tạo ảnh nền Liên Quân Mobile bằng Garena, chúng ta sẽ lựa chọn biểu tượng Ảnh nền cũng như lựa chọn Bắt đầu .

cach tao anh nen lien quan bang garena tren dien thoai 3

Bước 4 : Lúc này, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện tự tạo ảnh nền Liên Quân trên điện thoại, ấn chọn Bắt đầu ngay cũng như chọn cho mình một vị tướng mà mình yêu thích để sử dụng làm hình nền.

cach tao anh nen lien quan bang garena tren dien thoai 4

Bước 5 : Tuỳ vào mỗi vị tướng mà bạn lựa chọn, chúng ta sẽ thực hiện chọn hình nền điện thoại phù hợp theo các mẫu vị tướng này, sau khi đã chọn được một hình nền vừa ý, chúng ta tiếp tục ấn chọn mục Trang phục .

cach tao anh nen lien quan bang garena tren dien thoai 5

– Hệ thống Garena sẽ hiển thị danh sách các bộ trang phục Liên Quân theo vị tướng mà chúng ta đã chọn ở trên, để bạn có thể sử dụng tạo ảnh nền điện thoại Android, iPhone.

cach tao anh nen lien quan bang garena tren dien thoai 6

Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị hình ảnh vị tướng cùng trang phục độc đáo trên màn hình, hãy di chuyển vị tướng này tới vị trí phù hợp để làm bức ảnh nền trở nên bắt mắt hơn.

Bước 6 : Bên cạnh đó, các bạn có htể lựa chọn mục Chữ để chèn những câu nói vô cùng quen thuộc trong Liên Quân Mobile để làm hình ảnh trở nên độc đáo hơn. Khi việc tạo ảnh nền Liên Quân bằng Garena trên điện thoại, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn Xong .

cach tao anh nen lien quan bang garena tren dien thoai 7

Và ấn chọn mục Lưu về điện thoại để ngay lập tức tải ảnh nền Liên Quân Mobile mà chúng ta vừa tự tạo.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau khám phá một tính năng thú vị trên ứng dụng Garena cho Android, iPhone với tựa game Liên Quân Mobile đang thu hút được rất nhiều game thủ. Hy vọng cách tạo ảnh nền Liên Quân bằng Garena này sẽ làm hình nền điện thoại của bạn trở nên đặc biệt hơn với những vị tướng mà mình yêu thích.

Bên cạnh đó, 9Mobi.vn muốn mời bạn tìm hiểu thêm về top điện thoại chơi Liên Quân Mobile tốt nhất hiện nay, đây là điều không thể thiếu khi bạn muốn có cho mình một quá trình chơi ổn định hơn cũng như đạt được thành tích tốt hơn với những trận đấu ghép đội gay cấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button