Cách mod game trên Android mà không cần root

Cách mod game Android Làm thế nào an toàn và hiệu quả? Hãy cùng Nhẫn Giả Haki tìm hiểu nhé Hướng dẫn cách mod game online trên Android không cần root máy dưới đây!

Chế độ trò chơi Có lẽ thuật ngữ này không còn quá xa lạ với những ai chơi game. Root điện thoại thông minh là cách hiệu quả và phổ biến nhất để gian lận hoặc sửa đổi một trò chơi Android. Tuy nhiên, root vẫn là một công việc khó khăn đối với nhiều người. Hơn nữa, giải pháp này cũng tiềm ẩn những nguy cơ về bảo mật, thậm chí là “cục gạch” điện thoại.

Trên thực tế, chúng tôi vẫn có Một cách khác để mod trò chơi trên Android. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách mod game android mà không cần root.

Cách mod game trên Android bằng cách thay đổi cài đặt thời gian

Phương pháp đơn giản này chỉ hoạt động trên các trò chơi dựa trên thời gian ngoại tuyến. Người chơi phải đợi vài giây để nạp năng lượng hoặc tim thì mới có thể tiếp tục chơi game. Bây giờ hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Hãy chắc chắn rằng bạn đang chơi một trò chơi theo thời gian, không phải trên máy chủ hoặc trực tuyến như PUBG Mobile, Free Fire… Ngoài ra, trò chơi không được yêu cầu xác thực trực tuyến (ví dụ: xác thực tài khoản Google Play, đăng nhập). …)

Bước 2: Chạy game, chơi cho đến khi hết tài nguyên tính theo thời gian.

Bước 3: Đừng đóng trò chơi, hãy trỏ chuột qua nó bằng cách nhấn và giữ. cái nút Trang chủ. Kế tiếp Đồng hồ> Cài đặt> Ngày và giờ. Thay đổi ngày hiện tại thành 1 ngày trước đó.

Thay đổi cài đặt thời gian trên Android

Bước 4: Quay lại ứng dụng và bạn sẽ thấy các tài nguyên đã đầy trở lại nếu điều này hoạt động trên trò chơi của bạn.

Cách sửa đổi trò chơi trên Android bằng ứng dụng tự động nhấp

Một mẹo khác để tạo bản mod cho trò chơi Android mà không cần root thiết bị là sử dụng ứng dụng hỗ trợ tự động nhấp, có sẵn trên Cửa hàng Google Play.

Lưu ý, các ứng dụng như vậy có thể không hoạt động trơn tru trên một số trò chơi. Nó gần như chỉ hoạt động với một số trò chơi yêu cầu chạm vào màn hình càng nhanh càng tốt.

Không khó để tìm thấy một ứng dụng hỗ trợ tính năng tự động bấm chuột trên điện thoại. Đề xuất bài viết QuickTouch – Trình nhấp chuột tự động của Phần mềm SimpleHat, LCC. Ứng dụng này có thể chạm chính xác vào mọi điểm bạn chọn trên màn hình trong một khoảng thời gian có thể tùy chỉnh. Đây là tất cả những gì bạn cần làm để sửa đổi trò chơi bằng ứng dụng này trên Android:

Bước 1: Trọng tải QuickTouch – Trình nhấp chuột tự động trên Cửa hàng Google Play.

Bước 2: Mở ứng dụng và cấu hình nó như mong muốn.

Bước 3: Mở trò chơi bạn muốn mod. Đảm bảo rằng chạm vào màn hình là cách chơi chính của trò chơi đó.

Bước 4: Nhấn vào màn hình và ứng dụng tự động nhấp chuột sẽ biết phải làm gì tiếp theo.

Cách mod game trên Android với Lucky Patcher

Lucky Patcher có thể là ứng dụng mod game Android tốt nhất mà không cần root thiết bị. Tương tự như phương pháp thay đổi cài đặt thời gian, Lucky Patcher hoạt động tốt trên các trò chơi ngoại tuyến không yêu cầu xác thực trực tuyến.

Bước 1: Trọng tải Miếng vá may mắn từ các nguồn đáng tin cậy (vì nó không có sẵn trên Store) và cài đặt nó. Đừng quên kích hoạt Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không phải Cửa hàng Play.

Miếng vá may mắn

Bước 2: Chạy ứng dụng, bỏ qua tất cả các thông báo bật lên bằng cách chạm vào KHÔNG.

Bước 3: Chọn trò chơi bạn muốn sửa đổi (cài đặt trên điện thoại của bạn) và nhấn Menu các bản vá lỗi.

Danh sách các bản vá trò chơi

Bước 4: Chạm vào Tạo tệp APK đã sửa đổi. Bạn sẽ thấy nhiều phương pháp khác nhau để mod game như sau:

  • APK với nhiều bản vá – APK với nhiều bản vá
  • APK không có xác minh giấy phép – APK không có xác minh giấy phép
  • APK không có Google Ads – APK không có Google Ads
  • Xây dựng lại APK cho Mô phỏng InApp và LVL – Tạo lại APK cho Trình giả lập InApp và LVL
  • APK với các quyền và hoạt động được sửa đổi – APK với các hoạt động và quyền đã được sửa đổi
  • Từ chức với chữ ký thử nghiệm – Gia hạn với đăng ký thử nghiệm

Tùy chọn chỉnh sửa tệp APK

Đối với các tài nguyên trong trò chơi như Tiền xu và Đá quý, bạn nên chọn Xây dựng lại APK cho InApp và mô phỏng LVL > đánh dấu Hỗ trợ bản vá cho mô phỏng LVL hoặc là Hỗ trợ bản vá cho mô phỏng InApp, chỉ cần bỏ qua tùy chọn cuối cùng. Chạm vào Xây dựng lại ứng dụng và đợi một lúc.

Bước 5: Sau khi mọi thứ hoàn tất, hãy gỡ cài đặt trò chơi gốc. Chuyển đến bộ nhớ cục bộ của điện thoại của bạn qua Trình quản lý tệp> chạm vào Thư mục Android> Tìm thấy Miếng vá may mắn. Nhấn vào thư mục đó và nhấp vào Đã sửa đổi.

Chạm vào thư mục chỉnh sửa tệp

Bước 6: Tìm thư mục chứa bản vá trò chơi và mở nó lên, bạn sẽ thấy tệp APK được thiết kế lại cho trò chơi đó. Bây giờ, hãy cài đặt nó và tận hưởng trò chơi đã hack.

Trò chơi Bowmasters đã bị hack

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng Lucky Patcher:

  • Lucky Patcher thường hoạt động tốt hơn trên các trò chơi ngoại tuyến so với trò chơi trực tuyến.
  • Lucky Patcher không hỗ trợ tất cả các thiết bị Android.
  • Lucky Patcher thậm chí có thể cho biết liệu trò chơi có thể hack được hay không. Nếu tên game được tô màu xanh trong Lucky Patcher, tỷ lệ mod thành công của game sẽ cao. Nếu tên game được tô màu đỏ thì chắc chắn bạn không thể mod game Android đó.

Cách mod game Android với Level Up Booster

Hầu hết các trò chơi Android đều cung cấp một số XP để hoàn thành nhiệm vụ hoặc đạt được mục tiêu. Những điểm XP này không chỉ cải thiện thứ hạng của bạn trong trò chơi mà còn trên Google Play Trò chơi. Bạn càng chinh phục được nhiều mục tiêu, bạn càng nhận được nhiều điểm XP. Ai cũng muốn có một hồ sơ đẹp và thứ hạng cao, phải không?

Cách mod game Android bằng ứng dụng

Có 2 cách để bạn thực hiện điều đó trong Google Play Trò chơi. Chơi hết mình, tiến bộ trong trò chơi và tích lũy điểm hoặc sử dụng ứng dụng tăng XP để nhận XP không giới hạn. Vấn đề với phương pháp đầu tiên là trò chơi ngày càng khó hơn ở các cấp độ cao hơn và điểm XP ngày càng hiếm.

Vì vậy, Tăng cấp độ ra đời, cho phép bạn nhận được nhiều điểm XP một cách dễ dàng. Điều tuyệt vời về ứng dụng này là nó hoàn toàn hợp pháp và an toàn để sử dụng. Ứng dụng yêu cầu bạn hoàn thành nhiều phép tính tổng đơn giản và nếu trả lời đúng, bạn sẽ nhận được 10.000 điểm XP. Bạn có thể lặp lại quá trình này 5 lần và sẽ nhận được 50.000 điểm XP. Sau 5 lần, bạn phải xem quảng cáo để tiếp tục quá trình này. Nếu bạn ổn với điều đó, đây là cách sửa đổi các trò chơi Android tuyệt vời.

Câu hỏi thường gặp về cách mod trò chơi

Tại sao không sử dụng các ứng dụng hack như Cheat Engine Android, Game Killer, Creehack, LeoPlay Card hoặc SB Game Hacker APK?

Theo nhiều người, việc sử dụng các ứng dụng trên để mod game thường tiềm ẩn những nguy cơ về bảo mật, nhất là với những người mới chơi hack game lần đầu.

Làm thế nào để mod game trực tuyến mà không cần root?

Cách tốt nhất là khai thác thiết bị hoặc sử dụng tệp APK của các trò chơi đã chỉnh sửa có máy chủ riêng. Ngoài ra, bạn có thể thử sử dụng Lucky Patcher hoặc ứng dụng của bên thứ 3 được đề xuất ở trên. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, dù sử dụng phương pháp nào, bạn vẫn có thể bị ban tài khoản vì các trò chơi gian lận.

Ứng dụng nào có thể hack game Android?

Các ứng dụng hack game Android phổ biến hiện nay bao gồm Cheat Engine Android, Lucky Patcher, SB Game Hacker APK, Game Killer 2019, Creehack và LeoPlay Card. Tuy nhiên, hầu hết chúng đều yêu cầu root điện thoại Android. Hành động này có thể gây ra hư hỏng cho thiết bị.

Cách an toàn nhất để mod game Android là gì?

Đó là sử dụng các phần mềm giả lập Android như NoxPlayer, BlueStacks, LDPlayer …

Đây là một số Làm thế nào để mod game Android mà không cần root điện thoại thông minh của bạn?. Nếu bạn biết thêm giải pháp nào khác, đừng ngại chia sẻ với Nhẫn Giả Haki nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button