Tin Game

Các nhân viên TSM nói gì về scandal của giám đốc Reginald?

Màn bắt nạt và chửi thề của nhân viên của CEO TSM đang gây bức xúc trong cộng đồng LoL. Người trong cuộc nói gì?

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Vụ bê bối của Giám đốc điều hành Team SoloMid Andy “Reginald” Dinh đã gây ra rất nhiều nghi ngờ và phẫn nộ trong cộng đồng. Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ trong thời gian gần đây.

Sau Trò chơi bạo loạn thuê một công ty luật để điều tra các cáo buộc liên quan đến Reginald Bắt nạt và chửi bới nhân viên, người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại vô cùng tò mò về phát ngôn của những người trong cuộc. Cho nên Nhân viên và tuyển thủ TSM nói gì về Reginald? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!


Reginald – Giám đốc điều hành TSM Việt Nam

Tháng 11 năm 2021, xạ thủ huyền thoại Doublelift thẳng thắn thừa nhận rằng anh ghét Reginald vì thái độ hách dịch của vị giám đốc này với nhân viên của mình.

“Thật kinh tởm khi đọc những bình luận về việc Reginald đã tử tế như thế nào. Đơn giản là họ không dám đứng lên tố cáo kẻ đã bắt nạt mình.”

“Và khi tôi nói về bắt nạt, đó không phải là hành vi cục cằn hay thô lỗ thông thường. Vì vậy, nhiều nhân viên TSM đã bị công khai làm nhục, mất tinh thần, bật khóc tại nơi làm việc.”

“Cá nhân tôi không phải là nạn nhân của những vụ bắt nạt nên cũng cần một chút thời gian để thông cảm cho họ. Hy vọng một ngày nào đó những kẻ khốn nạn sẽ phải trả giá cho hành động của mình, thay vì nhẹ nhàng trôi qua chỉ vì đã thành công” – Doublelife chia sẻ.

Các bài viết trên trang cá nhân của Doublelift
Các bài viết trên trang cá nhân của Doublelift

Hiện tại, TSM có 51 nhân viên chính thức. Một số người trong số họ đã phỏng vấn trang tin tức WIRED và chia sẻ rằng họ cảm thấy bị xúc phạm khi làm việc với Reginald. Tuy nhiên, những người này từ chối nêu tên vì có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của họ.

Các nhân viên của TSM cho biết Reginald có mối quan hệ thân thiết với chủ sở hữu của các đội eSports khác và họ gây khó khăn cho nhân viên hoặc người chơi trong việc tìm kiếm công việc mới.

Nhân viên TSM nói gì về vụ bê bối của giám đốc Reginald? 103809

Theo một số người, Reginald thường xuyên mắng mỏ nhân viên và gọi họ là “đồ đần độn” hoặc “vô dụng”, thậm chí dành hàng giờ chỉ để chỉ trích cấp dưới vì những lỗi rất nhỏ.

“Một ông chủ điển hình cho rằng bạn đã làm sai điều gì đó sẽ chỉ gửi phản hồi. Ở TSM, Reginald sẽ gọi công việc của bạn là rác rưởi hoặc la mắng nhân viên là tệ hại. Hầu như tuần nào Dinh cũng mắc lỗi. Ai đó bật khóc” – Một nhân viên cho biết.

Hiện tại, Riot Games vẫn đang tiến hành một cuộc điều tra độc lập thông qua công ty luật. Nếu những cáo buộc trên là đúng, rất có thể Reginald sẽ bị phạt tiền hoặc cấm hoạt động trong các lĩnh vực eSports liên quan đến hệ sinh thái của nhà phát hành này.

.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button