Tin Game

Các chế độ chơi trong Bombcrypto

Bombcrypto Có nhiều chế độ chơi khác nhau. Hãy cùng Nhẫn Giả Haki học cách chơi nhé Chế độ chơi trong Bomb Crypto Xin vui lòng!

Chế độ truy tìm kho báu – Chế độ truy tìm kho báu

Trong chế độ săn kho báu, người chơi có thể đưa Bomber Hero đến các khu vực khai thác vàng, sau đó yêu cầu họ trồng bom để phá hủy các khối. Bên trong khối có thể là BCOIN mà bạn đang tìm kiếm. Anh hùng trong Bombcrypto có thể hoạt động tự động mà không cần sự can thiệp liên tục của người chơi. Điều gì giúp bạn tiết kiệm thời gian và dành nó cho những công việc khác.

Anh hùng Bombcrypto cũng tiêu tốn năng lượng mỗi khi đặt bom. Khi hết năng lượng, nhân vật sẽ vào trạng thái nghỉ ngơi để hồi phục. Nếu bạn mua nhà, bạn sẽ tăng tốc độ sạc của nhân vật.

Chế độ câu chuyện – Chế độ câu chuyện

Chế độ câu chuyện trong Bombcrypto

Người chơi lựa chọn một anh hùng đặt bom để tham gia vào mỗi cấp độ của Chế độ câu chuyện của Bombcrypto với mục tiêu tiêu diệt tất cả quái vật để dọn bàn. Đập khối, tiêu diệt quái vật cũng giúp người chơi có cơ hội nhận được BCOIN.

Tất nhiên, nhân vật cũng tiêu hao năng lượng theo từng cấp độ. Do đó, nếu chỉ số này không đủ, bạn không thể chọn tướng đó. Ngoài ra, nếu bạn bị vật thể va vào, bạn cũng bị mất năng lượng. Khi thanh máu bằng 0, bạn trở thành người thua cuộc.

Các trận chiến ở Chế độ câu chuyện trong Bombcrypto đều có khả năng đáng sợ nhưng mang lại cho bạn nhiều phần thưởng NFT thú vị. Vì vậy, đừng ngại trải nghiệm chế độ Bombcrypto này!

Chế độ chiến đấu – Chế độ chiến đấu

Chế độ chiến đấu trong Bombcrypto

Trong chế độ Battle, người chơi tham gia vào một cuộc chiến bom để cạnh tranh với những người chơi khác. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tham gia Chế độ Chiến đấu của Bombcrypto, bạn không chỉ cần một loại năng lượng nhất định mà còn cần một lượng mã thông báo nhất định làm phí tham gia. Mã thông báo này sau đó sẽ được sử dụng làm phần thưởng. Người chiến thắng cuối cùng sẽ lấy phần lớn số token của người thua cuộc.

Đây là mọi thứ bạn cần biết về các chế độ chơi trong Bombcrypto. Hy vọng bài viết giúp bạn có cách chơi game Bomb Crypto dễ dàng hơn.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button