Bro Falls – Game sinh tồn gây sốt nền tảng Steam đang mở cửa miễn phí, game thủ không nên bỏ qua

Bro Falls là tựa game sinh tồn giải trí được cộng đồng game thủ vô cùng yêu thích trên Steam mà bạn không nên bỏ qua.

Thác Bro Ngay khi ra mắt vào cuối năm 2021, nó đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng game thủ trên Steam và chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, tựa game này đã thu hút hơn 13.000 game thủ tham gia mỗi ngày, một con số mà nhà phát triển game nào cũng vậy. ươc mơ của.

Đây là một trò chơi hành động nhiều người chơi vui nhộn kết hợp nhiều yếu tố, từ thử thách, hỗn loạn đến cạm bẫy xuất hiện xuyên suốt trò chơi. Lối chơi của Bro Falls cũng có nhiều nét tương đồng với bom tấn Fall Guys nhưng mới lạ hơn, xoay quanh chủ đề ẩm thực. Trong một trò chơi, sẽ có 60 người tham gia và người sống sót cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Bro Falls - Tựa game sinh tồn đang gây sốt trên nền tảng Steam mở cửa miễn phí, game thủ không nên bỏ lỡ 2

Bối cảnh của Bro Falls sẽ là trong một siêu thị và Brokkoli’s brokkoli không khỏi tức giận khi không ai cho mình vào xe đẩy, và vì thế Brokkoli đã nghĩ ra một kế hoạch thâm độc đó là thả tất cả các set đồ ăn trong siêu thị vào một thử thách Cuộc thi. Các loại thực phẩm xuất hiện trong phép đo sẽ phải vượt qua hàng loạt cạm bẫy và thử thách để có thể ra khỏi đấu trường, và cuối cùng là đánh bại Brokkoli.

Bro Falls - Tựa game sinh tồn đang gây sốt trên nền tảng Steam mở cửa miễn phí, game thủ không nên bỏ lỡ 3

Nếu bạn là một người yêu thích Fall Guys nhưng muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ thì có lẽ Bro Falls là một tựa game dành cho bạn, bởi hiện tại nó đang được phát hành hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Steam. Nếu độc giả của Nhẫn Giả Haki quan tâm đến trò chơi này có thể truy cập ĐIỀU NÀY để tải xuống và chơi trò chơi ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button