Game Online

Battlefield 2042 đã ế người chơi, Steam lại cho phép trả game hoàn tiền càng gây khó khăn hơn

Sau cơn bão đánh giá quá cao và bị đông đảo game thủ phản ánh không tốt về chất lượng game từ thời điểm ra mắt cho đến nay, hệ thống Steam đã chính thức cho phép game thủ hoàn trả tiền mua game với chính sách rộng rãi hơn khiến lượng người chơi phải trả giá. ít hơn. Số lượng game thủ Battlefield 2042 thậm chí còn giảm hơn trước.

Theo đó, Steam sẽ cho phép người dùng đã đăng ký gói trả phí nhận tiền hoàn lại cho một trò chơi đã mua gần đây, trong phạm vi yêu cầu chính sách của họ. Yêu cầu cơ bản hiện tại là phải mua trò chơi trong vòng 14 ngày và có ít hơn 2 giờ chơi trong đó, nhưng Steam sẽ đặc biệt bỏ qua những yêu cầu đó đối với người chơi Battlefield 2042.

Battlefield 2042 đã mất người chơi, Steam cho phép hoàn lại tiền cho trò chơi, càng khó khăn hơn

Các phiên bản cập nhật nhanh chóng được tung ra nhằm khắc phục tình trạng tồn đọng của trò chơi, cũng như việc phía DICE thể hiện cam kết sẽ giải quyết những thiếu sót của Battlefield 2042. Tuy nhiên, điều này vẫn ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình trải nghiệm của game thủ, cũng như giới đánh giá chuyên nghiệp tự hỏi tại sao một tựa game chưa hoàn thiện như thế này lại được phép phát hành, và cũng đừng quên so sánh giữa Battlefield 2042 với màn ra mắt thảm hại của Cyberpunk 2077. Trên thực tế, số lượng người chơi của Battlefield 2042 hiện tiếp tục giảm mạnh, đạt mức thấp khủng khiếp dưới 9.000 người chơi. Tháng 11 chứng kiến ​​mức cao nhất là 10.000 người chơi, nhưng sự sụt giảm đã tăng lên đáng kể từ cuối năm 2021 đến đầu năm 2022.

Battlefield 2042 đã mất người chơi, Steam cho phép hoàn trả trò chơi, khiến nó càng khó khăn hơn 3

Tài khoản Dangerous-Case9544 trên Reddit cho biết: “PlayStation sẽ không hoàn lại tiền, nhưng những người chơi PC sẽ gặp may mắn hơn”. Động thái này rất kỳ lạ đối với Steam, nhưng người chơi đang coi đó là dấu hiệu cho thấy sự thất bại của Battlefield 2042: “Việc Steam phải phá vỡ chính sách của mình cho thấy trò chơi này kém cỏi như thế nào”.

Battlefield 2042 đã mất người chơi, Steam cho phép hoàn lại tiền cho trò chơi, càng khó khăn hơn

Sự ra mắt gần đây của Battlefield 2042 đã vô cùng rắc rối, với việc thiếu các tính năng quan trọng để nâng cao trải nghiệm trò chơi, dẫn đến những tin đồn thất thiệt hàng tháng trời. Hiện tại, người chơi đang dần từ bỏ tựa game mới nhất của EA để chuyển sang những tựa game cũ hơn. Trong tình hình không mấy khả quan hiện tại, Steam dường như đang đổ thêm dầu vào lửa khi tự mình phá vỡ các chính sách xoa dịu người chơi đang tức giận.

Battlefield 2042 đã mất người chơi, Steam cho phép hoàn lại tiền cho trò chơi, càng khó khăn hơn

Battlefield 2042 cũng bị đánh giá là làm không tốt và bị nhiều người chơi chỉ trích. Với hơn 8.000 đánh giá trực tiếp trên Steam, phần lớn trong số đó là những lời phàn nàn dẫn đến việc trò chơi bị liệt vào danh sách ‘Hầu hết là tiêu cực’.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button