Game Online

Banner song song ảnh hưởng như thế nào đến trải nghiệm Gacha của game thủ Genshin Impact?

Sự xuất hiện của banner song song khiến trải nghiệm gacha của cộng đồng game thủ Genshin Impact có nhiều thay đổi cả về ưu và nhược điểm.

Ứng dụng của biểu ngữ song song lần đầu tiên xuất hiện trong Tác động Genshin ở phiên bản 2.3, nơi cả Eula và Albedo đều quay trở lại trong nửa đầu của trò chơi. Điều này khiến cộng đồng nghĩ rằng những biểu ngữ song song này chỉ được áp dụng để chạy lại các nhân vật, nhưng nhiều người bất ngờ khi ngay cả một nhân vật 5 sao mới là Shenhe và Xiao cũng xuất hiện trong một bộ phim. biểu ngữ song song. Chưa kể Zhongli và Ganyu cũng sẽ trở lại trong nửa sau của phiên bản 2.4 này.

Hình như có thể nhìn thấy được biểu ngữ song song Điều này đang mang lại những hiệu quả nhất định, vì vậy miHoYo đang dần chuyển hướng để người chơi có nhiều lựa chọn hơn trong việc gachaing nhân vật và vũ khí. Tuy nhiên, biểu ngữ song song của Genshin Impact có thực sự mang lại lợi ích cho các game thủ của Genshin Impact? Hãy cùng Nhẫn Giả Haki tìm hiểu nhé.

Đầu tiên, hãy cùng nhắc lại điểm mạnh trong cơ chế gacha của Genshin Impact, khi hệ thống cầu nguyện sẽ có “bảo hiểm” chắc chắn sẽ xuất hiện nhân vật 5 sao vào lần quay thứ 90 (đối với vũ khí là 80). Chưa kể khoản “bảo hiểm” này còn có thể được cộng dồn cho các banner ở các phiên bản tiếp theo mà không hề mất đi. Chưa kể nếu sai tỷ lệ một lần, lần xuất hiện 5 sao tiếp theo chắc chắn sẽ là nhân vật (hoặc vũ khí) 5 sao trong biểu ngữ giới hạn.

Ở các banner song song, lịch sử gacha vẫn được kế thừa giữa cả hai loại nhân vật giới hạn và nhờ đó, nếu may mắn (hoặc đủ kinh tế), bạn có thể sở hữu cùng lúc cả hai nhân vật 5 sao trong một banner. song song này.

Biểu ngữ song song ảnh hưởng đến trải nghiệm Gacha của game thủ Genshin Impact như thế nào? 2

Một ưu điểm nữa mà băng rôn song song mang lại đó là người chơi sẽ có cơ hội nhận được các nhân vật đã ra mắt từ lâu nhờ mật độ chạy lại nhân vật cao hơn, hoặc đơn giản là bạn muốn kiếm thêm cung để tăng sức mạnh cho nhân vật mình yêu thích. Những vũ khí “trấn yểm” của các nhân vật này cũng sẽ trở lại, giúp game thủ hoàn thiện hơn nữa sức mạnh cho đội hình của mình.

Biểu ngữ song song ảnh hưởng đến trải nghiệm Gacha của game thủ Genshin Impact như thế nào? 3

Nhưng xét về ưu điểm thì cũng phải kể đến nhược điểm mà băng rôn song song mang lại. Đầu tiên là việc các nhân vật 5 sao xuất hiện với tần suất quá nhiều khiến thời gian game thủ chuẩn bị tài nguyên và Primer cho gacha cũng ít đi.

Ví dụ, một người chơi muốn có cả Shenhe và Xiao sẽ phải tiêu tốn 360 gacha chỉ trong 20 ngày. Trong khi đó, nếu lần lượt xuất hiện 2 biểu ngữ đơn, game thủ sẽ có 40 ngày để chuẩn bị, cày cuốc cho nhân vật mình yêu thích.

Biểu ngữ song song ảnh hưởng đến trải nghiệm Gacha của game thủ Genshin Impact như thế nào? 4

Phiên bản 2.4 đánh dấu sự xuất hiện của tối đa 4 ký tự 5 sao

Đây là một động thái được cho là hơi “ép” game thủ phải bỏ thêm tiền cho một phiên bản để gacha nhân vật mà mình mong muốn. Những bất lợi này cũng ảnh hưởng nặng nề hơn đến nhóm người chơi F2P, nhóm chủ yếu chỉ tích lũy Primer từ các nhiệm vụ hàng ngày và các hoạt động sự kiện. Đây cũng là lý do chính khiến các F2P phải “khóc thét” khi cùng lúc 4 nhân vật 5 sao đồng loạt xuất hiện trong cùng một phiên bản 2.4.

Nhưng trên thực tế, biểu ngữ song song không ảnh hưởng đến tất cả người chơi của Genshin Impact vì hầu hết game thủ sẽ chỉ chọn một trong hai nhân vật trong biểu ngữ song song. Ngay cả khi tỷ lệ chênh lệch, họ vẫn có bảo hiểm cho nhân vật trong tương lai.

Biểu ngữ song song ảnh hưởng đến trải nghiệm Gacha của game thủ Genshin Impact như thế nào? 5

Sau khi banner song song được phát hành, chúng ta cũng có thể thấy rằng miHoYo đã nhận ra lợi ích của nó và sử dụng nó thường xuyên hơn trong tương lai. Không rõ liệu tất cả các biểu ngữ nhân vật trong tương lai sẽ áp dụng mô hình song song hiện tại, hay thậm chí là 3 biểu ngữ cùng một lúc. Nhưng nếu là một game thủ yêu thích Genshin Impact, chắc chắn bạn sẽ phải chấp nhận hình thức gacha mới của game, khi số lượng nhân vật trong game ngày càng đông đảo.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button