Game Mobile

Avatar: Reckoning – Tựa game bắn súng nhập vai tiếp theo cho series phim đình đám chuẩn bị ra mắt

Với thời điểm phát hành phần 2 ngày càng cận kề, ông lớn Tencent đã nhanh chóng nhảy vào đầu tư và phát triển dự án game di động cho series ăn khách mang tên Avatar: Reckoning theo phong cách nhập vai bí ẩn.

Mới đây, nhà phát triển Archosaur Games (chi nhánh Tencent) và Disney đã cùng nhau công bố dự án mới nhất mang tên Avatar: Reckoning – tựa game di động bắn súng nhập vai dựa trên thế giới của bộ phim Avatar và phần 2 sắp ra mắt vào năm 2022.

Avatar: Reckoning - Tựa game nhập vai tiếp theo của series ăn khách sắp được ra mắt 2

Theo mô tả của nhà phát triển, Avatar: Reckoning sẽ tập trung vào lối chơi nhập vai bắn súng góc nhìn thứ ba và thứ nhất kết hợp với nhiều chế độ chơi khác nhau bao gồm solo, co-op, PvP đặc biệt. Ngoài ra, Avatar: Reckoning cũng sẽ được thiết kế trên công nghệ Unreal Engine 4 mới nhất để đảm bảo chất lượng đồ họa của siêu phẩm mới này.

Avatar: Reckoning - Tựa game nhập vai tiếp theo của series ăn khách sắp được ra mắt 3

Với việc ra mắt tựa game Avatar mới trước khi phần 2 ra mắt, Avatar: Reckoning là dự án đặc biệt dành cho hệ máy di động nhằm đối đầu với tựa game Avatar khác mà Ubisoft cũng đang phát triển, nhưng trên PC và Console. Về phía nhà phát triển, Archosaur Games nổi tiếng qua các game di động quen thuộc như Dragon Raja và World of Kings – chắc chắn sẽ được Tencent đầu tư mở rộng ra thị trường nước ngoài trong thời gian tới.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button