[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 17/10/2014

Ứng dụng bản quyền miễn phí mà chúng tôi sẽ giới thiệu tới độc giả ngày hôm nay đó là: Tower Madness 2 for iOS, Timerverse for iOS.

Ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 2 apps bản quyền có phí nhưng sẽ được miễn phí: Tower Madness 2 for iOS, Timerverse for iOS. Đây đều là những ứng dụng được rất nhiều người yêu thích và tin dùng trên toàn thế giới và giờ đây chúng đã hoàn toàn miễn phí nếu bạn nhanh tay tải về ngay bây giờ

Có một chút lưu ý ở đây đó là những ứng dụng trên iPhone, iPad này sẽ được miễn phí trong thời gian nhất định và sẽ quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào.

1. Tower Madness 2 for iOS ($4.99 -> Free, Universal)

Có khá nhiều tựa game giả tưởng tái hiện cuộc chiến đấu với người ngoài hành tinh, trong số đó Tower Madness 2 cũng là game gây được sự chú ý với phong cách cổ điển. Tham gia cuộc chơi bạn sẽ chiến đấy chống lại người ngoài hành tinh xâm lược và lấy cắp cừu trong trang trại của bạn. Với 40 cấp độ mới và đồ họa 3D bạn sẽ có những giờ phút thư giãn với Tower Madness 2.

2. Timerverse for iOS ($0.99 -> Free, iPhone)

Một bộ đếm thời gian trên thiết bị iOS mang tên Timerverse sẽ được gửi tới các bạn. Với thiết kế đơn giản và dễ sử dụng việc điều chỉnh thời gian trở nên dễ dàng với nhiều kiểu tính giờ khác nhau. Bạn chỉ cần chạm và lướt việc chỉnh thời gian cho mọi công việc sẽ đơn giản hơn bao giờ hết.

apps ban quyen mien phi ios

Với 1 game chiến đấu đồ họa 3D đẹp mắt và một ứng dụng đếm thời gian, bạn có thể dễ dàng quản lý thời gian hiệu quả cho mọi công việc cũng như chơi game những lúc rảnh rỗi. Bởi các ứng dụng này đang được miễn phí nên bạn hãy download về và sử dụng để so sánh sự biệt với các ứng dụng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button