[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 12/10/2014

Cùng khám phá thật nhiều điều thú vị với 2 ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad cho ngày cuối tuần: Anxious Professor for iOS, CurryEater for iOS.

Những ứng dụng có bản quyền miễn phí cho iOS mà 9mobi.vn giới thiêu tới độc giả đã được khá nhiều bạn đọc gửi ý kiến tích cực. Để tiếp tục thì ngày cuối tuần hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 2 ứng dụng có bản quyền nhưng đang được miễn phí cho thiết bị iOS bao gồm: Anxious Professor for iOS, CurryEater for iOS.

Bởi hệ thống có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào nên độc giả hãy nhanh tay download về máy những ứng dụng hay và bổ ích này ngay bây giờ.

1. Anxious Professor for iOS ($1.99 -> Free, Universal)

Đầu tiên là tựa game mang tên Anxious Professor. Có thể nói đây là một trò chơi gây nghiện. Với giao diện đồ họa đẹp mắt và thân thiện bạn sẽ tìm các biểu tượng giống nhau sao để chúng có thể biến mất. Tìm được càng nhiều vật giống nhau tức là bạn đã tăng được điểm số và cấp độ chơi một cách nhanh chóng.

2. CurryEater for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Tiếp tới là một ứng dụng cực kỳ thú vị cho bạn nữ yêu thích nấu ăn mang tên CurryEater. Với thực đơn các món ăn tới từ Ấn Độ người dùng thoải mái khám phá thật nhiều các món ăn ngon với đầy đủ công thức và ảnh chụp các món ăn này.

apps ban quyen mien phi ios

Vậy là hôm nay 9mobi.vn đã gửi tới các bạn 2 ứng dụng bản quyền miễn phí giúp bạn có thể giải trí cũng như giải tỏa mọi căng thẳng sau ngày làm việc với game Anxious Professor và ứng dụng các món ăn Ấn Độ CurryEater. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá nhiều hơn thật nhiều kiến thức bổ ích ở phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button