Angelina Jolie và loạt mỹ nhân Marvel bị cách ly sau buổi ra mắt The Eternals vì tiếp xúc với người mắc COVID-19

Sau buổi họp báo ra mắt bom tấn mới nhà Marvel – The Eternals, minh tinh Angelina Jolie đã phải cách ly vì tiếp xúc với người mắc COVID-19.

Mới đây, tờ Hollywood Reporter đưa tin, hàng loạt người đẹp Hollywood đang tham gia bom tấn siêu anh hùng mới của nhà Marvel là Angelina Jolie, Salma Hayek, Gemma Chan Lauren Ridloff đã phải tự cách ly do tất cả đều có khả năng tiếp xúc với người có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Việc cách ly đã khiến cho họ phải huỷ bỏ lịch trình tham dự buổi dạ tiệc Women In Hollywood 2021 của Elle tại Los Angeles (Mỹ). Sự kiện đã được tổ chức vào tối thứ Ba ngày 19.10 mới đây và theo kế hoạch dự kiến, những minh tinh nói trên sẽ được vinh danh tại sự kiện. Thế nhưng rất không may, tất cả đều không thể xuất hiện tại chương trình. 

Mới đây, đại diện phát ngôn của Disney cũng đã lên tiếng xác nhận tình trạn sức khỏe của các nữ diễn viên rằng họ đều có kết quả xét nghiệm âm tính: “Đầu ngày hôm nay (19.10), chúng tôi đã biết về khả năng tiếp xúc với COVID-19. Mặc dù tất cả các ngôi sao của chúng tôi đều cho kết quả xét nghiệm âm tính, chúng tôi quyết định để họ tham gia các sự kiện bằng hình thức trực tuyến hơn là trực tiếp có mặt”.

Angelina Jolie và loạt mỹ nhân Marvel bị cách ly sau buổi ra mắt The Eternals vì tiếp xúc với người mắc COVID-19 2

Angelina Jolie và loạt mỹ nhân Marvel bị cách ly sau buổi ra mắt The Eternals vì tiếp xúc với người mắc COVID-19 3

Một số hình ảnh tại sự kiện Women in Hollywood 2021

Được biết các người đẹp nhận được thông báo có nguy cơ tiếp xúc với người mắc COVID-19 sau khi tham dự buổi ra mắt toàn cầu của bom tấn The Eternals được tổ chức vào tối ngày 18.10 tại Nhà hát El Capitan ở Los Angeles. Hiện bộ tứ mỹ nhân thế hệ mới nhà Marvel đang được cách ly tại nhà để theo dõi tình trạng sức khỏe. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button