Ăn uống và tập thể dục giúp tuyển thủ chuyên nghiệp LMHT thi đấu tốt hơn

“Cơn sốt thức ăn” là có thật khi chế độ ăn uống ảnh hưởng đến não bộ của bạn rất nhiều.

Ngày nay, người chơi Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp trung bình phải làm nhiều thứ hơn là chỉ trau dồi kỹ năng của mình trong trò chơi, vì biên độ giữa các người chơi là cực kỳ mỏng. Hơn bao giờ hết, các tổ chức thể thao điện tử hiện đang có những bước tiến mới trong việc cải thiện hiệu suất của người chơi với các chỉ số dinh dưỡng giúp tối ưu hóa lượng năng lượng mà người chơi có thể tiêu thụ. mà vẫn đảm bảo nguồn dinh dưỡng đầy đủ nhất.

Ví dụ, đội Liên Minh Huyền Thoại Mad Lions đã kiệt sức sau khi kết thúc giai đoạn giữa mùa giải 2021 với vị trí trong top 4. Để giải tỏa tâm lý, họ đã áp dụng một lịch trình tập luyện thoải mái hơn trong mùa giải tới. . Trong khi đó, đội Rogue đã chú trọng hơn đến hình thể của người chơi bằng cách thuê đầu bếp Anton “Foxy1” Mihailov từng được trao sao Michelin để nấu ăn cho các thành viên để đảm bảo rằng tất cả đều được ăn uống đầy đủ và thoải mái. cung cấp năng lượng cho các hoạt động tập luyện.

Ăn uống và tập thể dục giúp các tuyển thủ chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại thi đấu tốt hơn 2
Thức ăn đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với phong độ của các cầu thủ

Mặc dù MAD không thể tham dự MSI do chính sách quản lý người chơi, nhưng nếu không có những cách tiếp cận đó, đội hình của họ có thể đã không thể phục hồi sau tình trạng sa sút và giành được danh hiệu LEC thứ hai. 2 cho chính bạn. Chúng tôi đã chứng kiến ​​quá nhiều lần khi các đội giỏi nhất giúp đỡ các cầu thủ về thể lực của họ bất chấp lịch thi đấu dày đặc và điều đó thực sự có lý do chính đáng.

Tiến sĩ Jordan “Dr.Respawn” Tsai nói: “Cuối cùng, có lẽ việc đào tạo, huấn luyện hoặc chơi game sẽ giúp bạn tốt hơn hoặc tệ hơn với tư cách là một chuyên gia. Anh ấy là một nhà trị liệu vật lý có nhiều kinh nghiệm làm việc với các đội thể thao điện tử và các cá nhân trong ngành. “Tôi nghĩ nếu sức khỏe thể chất của bạn không có – bao gồm cả chế độ ăn uống và tập thể dục, bạn sẽ khó đạt được tiềm năng như mong muốn.”

Ăn uống và tập thể dục giúp các tuyển thủ chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại thi đấu tốt hơn 3

Đối với một người chơi Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp với lịch tập luyện 3 ngày và các công việc liên quan khác, cơ thể của họ phải hoạt động ở mức cao nhất có thể. Vào cuối ngày, những người chơi Liên Minh Huyền Thoại giỏi nhất là những người dành thời gian cho việc tập luyện và rèn luyện thể lực của bản thân. Có thể điều đó không tiếp thêm sức mạnh cho họ, nhưng đó là điều khiến họ bình tĩnh hơn so với những đối thủ sắp tới trên đấu trường chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button