Tin Game

Agent mới Neon không phải là tâm điểm trong Valorant Episode 4: Đột Phá

Những tưởng Neon sẽ được chú ý nhiều nhất khi Valorant’s act 4 ra mắt, nhưng trong game thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Tập 4 của Valorant: Breakthrough sắp hạ cánh và rõ ràng thay đổi lớn nhất đối với meta của trò chơi không phải là sự ra mắt của tay đôi mới nhất: Neon mà là sự hồi sinh của Ares. Chương 4 bắt đầu với sự ra đời của bản vá 4.0, bao gồm các đợt giảm sức mạnh đáng kể với Spectre được sử dụng rộng rãi và một đợt tăng tương đối đối với sát thương và tốc độ bắn của Ares. Spectre đã bị nerf rất nhiều bao gồm lỗi bắn sớm và tăng độ giật khi bắn, khiến các phát bắn tầm xa và di chuyển kém chính xác hơn.


Ares giờ hiệu quả hơn nhiều sau khi được tăng sức mạnh

Đợt giảm sức mạnh này đã mở đường cho Ares trở thành một vũ khí cực kỳ phổ biến trong các đợt bán mua và ép giá người chơi, với mức giá cực rẻ – 1500 Cred. Ares hiện là một vũ khí cực kỳ phù hợp với giá tiền của nó khi nó có tốc độ bắn cao, sát thương tốt cùng với lượng đạn nhiều và khả năng xuyên tường khá tốt. Sau đợt buff vừa rồi, Ares đã tốt và giờ còn tốt hơn sau những hiệu ứng mà nó mang lại cho người chơi.

Đặc vụ mới Neon không phải là trọng tâm trong Valorant Episode 4: Breakthrough 2

Ares người của gia đình Ares

Giờ đây, sự nổi lên của Ares đã trở thành chủ đề nóng trên các diễn đàn về Valorant, nhưng không phải tất cả đều tích cực. Nhiều người chơi đã bày tỏ sự thất vọng khi bị Ares giết quá nhanh chứ không phải là Phantom hay Vandal, và giá của hai khẩu súng này đều gần gấp đôi Ares nhưng lại kém hiệu quả hơn rất nhiều. . Việc Ares được định giá cực cao trong khi tính hiệu quả của loại vũ khí này lại có giá trị hơn rất nhiều khiến việc giành chiến thắng trong round đấu súng lục trở nên kém giá trị hơn rất nhiều. Và rất có thể Riot sẽ sớm bắt tay vào việc nerf khẩu súng Ares này trong những bản cập nhật sắp tới khi nó đang trở nên cực kỳ “bá đạo” trên mọi mặt trận.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button