5 nam diễn viên đang lên ở độ tuổi 20-30 sẵn sàng trở lại diễn xuất sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự

5 nam diễn viên đang nổi ở độ tuổi 20-30 dự kiến ​​sẽ trở lại màn ảnh sau khi xuất ngũ. Họ là Lee Jun Ho của 2PM, D.O Kyungsoo của EXO, Yoon Doo Joon của HIGHLIGHT, Park Hyung Sik và Lee Jong Suk.

1. Lee Jun Ho

Lee Jun Ho đã hoạt động tích cực với các hoạt động nhóm đầy đủ của 2PM và nhiều chương trình tạp kỹ khác nhau kể từ khi anh ấy xuất ngũ vào tháng 3 năm 2021. Anh chàng sẽ tham gia bộ phim truyền hình lịch sử giả tưởng mới của đài MBC The Red Sleeve Cuff. Bộ phim sẽ khởi chiếu vào ngày 5 tháng 11.

Lee Jun Ho nam diễn viên sẽ sớm trở lại màn ảnh nhỏ. (Nguồn: Internet)

Junho vào vai một thái tử cầu toàn, Lee San, còn được gọi là Yi San, sau này trở thành Vua Jeongjo của Joseon. Junho sẵn sàng thu phục trái tim của khán giả bởi thần thái và kỹ năng diễn xuất đầy cuốn hút của mình. Nam idol được biết đến với vai trò là một diễn viên tài năng, từng xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình như Chief Kim của đài KBS2 và Confession của tvN.

2. Do Kyung Soo

Do Kyung Soo nam diễn viên thần tượng sẽ sớm trở lại màn ảnh nhỏ. (Nguồn: Internet)
Do Kyung Soo nam diễn viên thần tượng sẽ sớm trở lại màn ảnh nhỏ. (Nguồn: Internet)

Diễn viên nam đang lên tiếp theo là Kyung Soo (D.O) của EXO. Kyung Soo đóng vai nam chính trong bộ phim mua bản quyền của Đài Loan năm 2008 bản Hàn Quốc có tựa đề Secret. Anh ấy được cho là sẽ tham gia bộ phim truyền hình sắp tới True Sword Match, đề cập đến vấn đề tham nhũng trong tổ chức truy tố.

3. Lee Jong Suk

Lee Jong Suk sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim truyền hình mới của đài tvN Big Mouse. Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên của anh ấy kể từ khi anh chàng xuất ngũ. Big Mouth mô tả câu chuyện của một luật sư, Park Chang Ho, với tỷ lệ thành công trong các phiên tòa là 10%.

Lee Jong Suk nam diễn viên sẽ sớm trở lại màn ảnh nhỏ. (Nguồn: Internet)
Lee Jong Suk nam diễn viên sẽ sớm trở lại màn ảnh nhỏ. (Nguồn: Internet)

Nam diễn viên đóng cặp cùng với Im YoonA, người đóng vai Ko Mi Ho, một y tá xinh đẹp và cũng là vợ của Park Chang Ho. Big Mouth dự kiến ​​khởi chiếu vào năm 2022.

4. Park Hyung Sik

Trong khi Park Hyung Sik sẽ bắt đầu tác phẩm đầu tiên của mình với bộ phim truyền hình mới của tvN Happiness kể từ khi anh ấy xuất ngũ vào tháng 1 năm 2021. Bộ phim dự kiến ​​sẽ khởi chiếu vào tháng 11 năm 2021.

Park Hyung Sik nam diễn viên sẽ sớm trở lại màn ảnh nhỏ. (Nguồn: Internet)
Park Hyung Sik nam diễn viên sẽ sớm trở lại màn ảnh nhỏ. (Nguồn: Internet)

Happiness là một loạt phim kinh dị về cuộc đấu tranh và sinh tồn của các nhân vật bên trong các căn hộ biệt lập sau khi dịch bệnh truyền nhiễm xảy ra. Mỗi nhân vật được dự đoán sẽ mang đến một sự hồi hộp căng thẳng như một trận chiến tâm lý.

5. Yoon Doo Joon

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Yoon Doo Joon sẽ trở lại với tư cách là một diễn viên sau khi hoàn thành các hoạt động của mình trong các hoạt động nhóm đầy đủ của HIGHLIGHT. Doo Joon đã xác nhận sự xuất hiện trong bộ phim truyền hình mới There is No Goo Pil-Soo.

Yoon Doo Joon nam diễn viên thần tượng sẽ sớm trở lại màn ảnh nhỏ. (Nguồn: Internet)
Yoon Doo Joon nam diễn viên thần tượng sẽ sớm trở lại màn ảnh nhỏ. (Nguồn: Internet)

Anh ấy đóng vai thiên tài và người sáng lập tương lai của một công ty mới thành lập. Anh chàng là con trai của Goo Pil Soo, do Kwak Do Won thủ vai. Doo Joon đã thể hiện khả năng diễn xuất ổn định trong loạt phim Let’s Eat của tvN, Plop Plop LOVE của MBC và Radio Romance của KBS2.

Một quan chức phim truyền hình cho biết: “Đã có lúc thiếu diễn viên nam chính ở độ tuổi 20 và 30, nhưng một làn gió mới được kỳ vọng sẽ thổi vào ngành công nghiệp phát sóng với những ngôi sao đang lên trở về từ nghĩa vụ quân sự”.

Mời bạn xem thêm bài viết liên quan:

  • Thông tin về Ho Yeon Jung – “Người chơi 67” siêu ngầu trong Squid Game
  • 5 sao nữ nổi tiếng xứ Hàn nói “Không” với vai diễn khách mời trên màn ảnh
  • Bác sĩ xinh đẹp tài giỏi Chae Song Hwa của Hospital Playlist và 8 điều thú vị bạn cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button