5 cặp đôi phim đam mỹ Thái Lan có catxe cao nhất 2021: Số 5 là sốc nhất!

Phim boylove, phim đam mỹ đang trở thành xu hướng, bởi vậy các cặp đôi phim đam mỹ Thái Lan cũng ngày càng nổi tiếng hơn. Cùng xem 5 cặp đôi đam mỹ nổi tiếng nhất Thái Lan hiện nay là ai và mức catxe của họ “khủng” cỡ nào nhé.

Cặp đôi đam mỹ Thái Lan “đắt giá” hơn siêu sao hạng A

Không thể phủ nhận rằng trào lưu phim đam mỹ, phim boylove bắt nguồn từ Thái Lan và cũng phát triển cực kỳ mạnh mẽ ở Thái Lan trong khoảng 10 năm trở lại đây. Có rất nhiều “cặp đôi vàng” của làng phim đam mỹ Thái Lan đã được sinh ra và phủ sóng toàn châu Á như SingtoKrist, BrightWin, OffGun, MewGulf, TayNew… So với các diễn viên phim truyền hình, điện ảnh thì diễn viên phim boylove cũng không hề kém cạnh, thậm chí còn có phần nổi tiếng hơn.

Phim đam mỹ là mảnh đất màu mỡ của Thái Lan. (Ảnh: Internet)

Và hiện nay, các cặp đôi phim đam mỹ đang trở thành lựa chọn số 1 để giới thiệu, quảng bá sản phẩm, sự kiện, chương trình bởi mức độ nổi tiếng và cộng đồng fan hâm mộ cuồng nhiệt của họ. Khi thuê các diễn viên hoặc cặp đôi phim đam mỹ sẽ đảm bảo cho sự kiện của bạn là nổi bật nhất, bắt kịp xu hướng và nhận được một hashtag đẹp trong mạng xã hội. Ngoài ra, không phải lo sự kiện thiếu người xem bởi fan hâm mộ của các diễn viên, cặp đôi sẽ đổ về như lũ bão cùng mức độ chi tiền không tiếc tay để ủng hộ thần tượng của mình.

Giá sự kiện của các diễn viên, cặp đôi đam mỹ Thái Lan cũng không hề kém cạnh so với các diễn viên, siêu sao hạng A. Mức thù lao đi sự kiện của các diễn viên phim boylove nổi tiếng trung bình từ 200.000 baht trở lên. Đấy là mức “xuất hiện ở sự kiện”, còn nếu nhắc đến sản phẩm, quảng cáo sản phẩm thì mức catxe sẽ tăng gấp đôi, gấp 3 từ 400.000-600.000 baht. Còn nếu đi sự kiện theo cặp đôi thì mức thù lao có thể cao hơn nhiều, khoảng 120.000 baht trở lên đến 180,000-200,000 baht tương ứng với yêu cầu của sự kiện.

5 CP đam mỹ Thái Lan có mức catxe cao nhất 2021

Theo MGR Online, một diễn viên BL nổi tiếng của Thái Lan được trả 200.000 Baht hoặc cao hơn khi họ tham dự sự kiện một mình. Ngoài ra, họ kiếm được từ 180.000 đến 200.000 hoặc cao hơn khi tham gia sự kiện cùng bạn diễn. Mức thù lao được tính toán dựa trên quy mô fan hâm mộ , tiềm năng đạt được xu hướng hàng đầu Twitter và các mạng xã hội khác. Sau đây là top 5 cặp đôi phim BL Thái Lan được trả thù lao sự kiện cao nhất năm 2021, tương ứng với mức độ nổi tiếng của họ:

5. BounPrem của phim đam mỹ Until we meet again

Cặp đôi đam mỹ BounPrem. (Ảnh: Internet)
Cặp đôi đam mỹ BounPrem. (Ảnh: Internet)

Đáng kinh ngạc khi thấy cặp đôi BounPrem xuất hiện trong danh sách này, vượt khỏi những cái tên đình đám của làng phim đam mỹ Thái Lan như OffGun, TayNew, SingtoKrist…

Boun và Prem là cặp đôi phụ trong phim đam mỹ Until we meet again (Sợi chỉ đỏ) năm 2019, kể về câu chuyện tình yêu 2 kiếp của Dean và Parm do Nine Nopparat và Fluke Pongsatorn đóng chính. Tuy chỉ là cặp đôi phụ nhưng BounPrem lại “thần kỳ” chiếm được trái tim của khán giả và fan hâm mộ, trở thành cặp đôi được yêu thích của phim. Sau đó 2 người tiếp tục đóng cặp trong bộ phim kinh dị Longkong The Series. Từ đây độ nổi tiếng của cặp đôi đam mỹ này cũng tăng lên nhanh chóng, tỷ lệ thuận với mức catxe của họ.

4. BillkinPP của phim đam mỹ I told sunset about you

Cặp đôi phim đam mỹ nổi tiếng (Ảnh: Internet)
Cặp đôi phim đam mỹ nổi tiếng BillkinPP (Ảnh: Internet)

Cặp đôi chính của bộ phim đam mỹ nổi tiếng năm 2020 I told sunset about you, nên không quá ngạc nhiên khi họ xuất hiện trong top 5 cặp đôi nổi tiếng và có catxe cao nhất hiện nay.

Billkin và PP không chỉ nổi tiếng ở Thái Lan mà còn cực kỳ được yêu thích và ủng hộ tại Trung Quốc. Chính “các chị gái đại lục” với sự chịu chi không tiếc tay để ủng hộ idol đã giúp hai diễn viên trẻ này chỉ sau 1 bộ phim, chưa đầy 1 năm đã vươn lên thành cặp đôi vàng trong làng phim đam mỹ Thái Lan

3. YinWar của phim đam mỹ En of Love (Love Mechanic)

Cặp đôi YinWar của phim đam mỹ
Cặp đôi YinWar của phim đam mỹ Love Mechanic (Ảnh: Internet)

En of Love là series phim đam mỹ gồm 3 phần, chuyển thể từ 3 tiểu thuyết của tác giả Faddist là Tossara, Love Mechanics Gown and Gear. Đây là dự án phim đam mỹ đầu tay của đạo diễn trẻ New với dàn diễn viên cũng rất trẻ và rất mới.

Tuy vậy phần 2 Love Mechanics của Yin và War đã thành công thu hút được sự chú ý của khán giả. Bộ phim về câu chuyện tình yêu của các chàng trai khoa kỹ thuật, thanh xuân vườn trường nhẹ nhàng với chỉ 1,2 cái chạm môi nhưng vẫn khiến các fangirl phát cuồng bởi bởi diễn xuất tự nhiên và chemistry đỉnh cao của hai người trong phim.

2. MewGulf của phim đam mỹ TharnType The Series

Cặp đôi đam mỹ nổi tiếng (Ảnh: Internet)
Cặp đôi đam mỹ nổi tiếng MewGulf (Ảnh: Internet)

Cặp đôi đam mỹ nổi tiếng nhất nhì Thái Lan và trên nhiều quốc gia khác hiện nay chắc chắn phải kể đến MewGulf của TharnType the series. Cặp đôi này được so sánh với cặp đôi đam mỹ Thượng Ẩn Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu bởi độ “táo bạo” trong các cảnh quay cũng như mức độ “gây bão” sau khi phim công chiếu.

Bởi vậy chẳng có gì ngạc nhiên khi MewGulf lại có mức catxe sự kiện cao thứ 2 trong danh sách này. Chỉ cần 2 người họ xuất hiện cùng nhau là dễ dàng thu hút được hàng ngàn người hâm mộ và các sản phẩm họ quảng bá có thể sold out trong vài phút.

1. BrightWin của phim đam mỹ 2gether The Series

Cặp đôi vàng trong làng phim đam mỹ Thái Lan, BrightWin. (Ảnh: Internet)
Cặp đôi vàng trong làng phim đam mỹ Thái Lan, BrightWin. (Ảnh: Internet)

Cặp đôi vàng của làng phim đam mỹ Thái Lan năm 2021 chắc chắn phải là BrightWin của 2gether The Series.

Bright và Win không chỉ nổi tiếng trong cộng đồng boylove, đam mỹ mà còn với cả những khán giả không phải hủ nữ, fangirl bởi sự đẹp trai, quyến rũ của họ. Bộ phim 2gether The Series cũng là bộ phim thành công, nổi tiếng nhất năm 2020 và 2021 của GMM, trở thành “con gà đẻ trứng vàng” được công ty đầu tư hết mức. Đó là lý do khiến cặp đôi này chiếm vị trí đầu bảng với mức catxe cao ngất ngưởng.

Trong 5 cặp đôi đam mỹ Thái Lan này có cp mà bạn thích không? Hãy chia sẻ với Nhẫn Giả Haki nhé, biết đâu lại tìm được “đồng đội chung thuyền” ở đây.

  • 10 cặp đôi phim Hàn khiến nữ chính ngôn tình biến thành nữ phụ đam mỹ
  • 13 cặp đôi đam mỹ Thái Lan nổi tiếng nhất, có “thuyền” bạn đang chèo không?
  • TOP 20 phim đam mỹ hay, mới nhất 2020 của Thái, Nhật, Trung, Hàn đủ cả
  • 10 tựa phim đam mỹ Đài Loan hay, “hàng thật giá thật” hủ nữ nên xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button