10 Concept chụp Lookbook thời trang đẹp

Dưới đây là những concept chụp lookbook thời trang bạn có thể tham khảo.

Chụp ảnh Lookbook là gì?

Lookbook là giới thiệu dòng quần áo, phong cách, thông qua một thư viện ảnh. Hoặc một bộ sưu tập thiết kế thời trang nhưng cũng ứng dụng cho các nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia.

Đối với các nhà thiết kế, lookbook có thể là một cách tuyệt vời để giới thiệu các dự án khi chúng phát triển từ đầu đến cuối hoặc viết blog một ngày trong cuộc đời của nhà thiết kế.

Đối với các nhiếp ảnh gia, lookbook có thể giới thiệu nhiều phong cách hoặc giúp bạn mở rộng khả năng sáng tạo của mình.

Nói chung, lookbook là một tập hợp các thiết kế thay đổi theo thời gian. Có một nền tảng vững chắc cho bộ sưu tập của bạn, dù là bản in hay bản kỹ thuật số, có thể giúp giới thiệu tác phẩm của bạn với những người khác và thậm chí cả những khách hàng tiềm năng.

Quy tắc chụp lookbook

Quy tắc quan trọng là sự đơn giản. Bạn muốn sản phẩm trở thành ngôi sao của buổi biểu diễn, vì vậy bạn cần một phông nền đơn giản không làm phân tán sự chú ý của người xem.

Ảnh ghép của bạn phải đơn giản. Không sử dụng quá nhiều ảnh trên một trang, nếu không chúng sẽ trông nhỏ và cạnh tranh với nhau để thu hút sự chú ý của người xem. Hình ảnh lookbook sẽ mạnh mẽ và hấp dẫn hơn nếu bạn sử dụng một hình ảnh trên mỗi trang.

Đây là những quy tắc cơ bản để thiết kế lookbook đẹp. Bây giờ đã đến lúc xem qua một số ví dụ về các concept chụp lookbook thời trang chuyên nghiệp dưới đây.

1. Ý tưởng chụp lookbook – Valentina Kova

chụp lookbook đẹp

Trong một cuộc phỏng vấn của chúng tôi với Zipeng Zhu, anh ấy nói rằng thiết kế tốt sẽ thu hút được nội dung mà không làm lu mờ nó. Đây là một ví dụ về một lookbook ngoạn mục mà anh ấy đã thiết kế. Mỗi bố cục có các hình dạng hình học và màu sắc bổ sung cho trang phục của người mẫu.

=> xem Valentina Kova lookbook

2. Maykezine

lookbook thời trang

Màu sắc, phong cách và thiết kế phải phản ánh cá tính của thương hiệu hoặc bộ sưu tập được trình bày trong lookbook. Dám khác biệt và táo bạo, nếu nó phù hợp với thương hiệu. Màu nền lạnh kết hợp với kiểu dáng của người mẫu làm cho bố cục thiết kế trông trẻ trung và tươi mới.

3. ScandiMinis

mẫu nhí chụp lookbook

Bộ lookbook quyến rũ này giới thiệu bộ sưu tập thời trang trẻ em. Màu pastel, họa tiết trẻ em dễ thương và phong cách táo bạo dường như là công thức thành công, ít nhất là đối với danh mục cụ thể này.

4. Souris Mini

Hãy nói về bộ lookbook đẹp, đầy sức sống này! Các thiết kế dành cho trẻ em thường nhiều màu sắc và vui tươi hơn, và đây là một ví dụ điển hình để minh họa điều đó. Toàn bộ danh mục này đã tạo ra một thế giới tưởng tượng độc đáo với màu sắc tươi sáng và hình nền lộn xộn, tất cả đều thú vị! Đôi khi bạn có thể phá vỡ các quy tắc và sử dụng nền lộn xộn hơn một chút, nếu mô hình của bạn có thể chấp nhận được.

5. Kensie

lookbook thời trang

Đây là một bộ ảnh lookbook thời trang cổ điển. Tất cả các bố cục đều có cùng một phong cách, vì bạn sẽ dễ dàng nhận thấy bằng cách lật qua nó. Tất cả các trang có nền gradient (xanh, hồng, tím) hoặc nền trắng trơn. Bố cục rất sạch sẽ, chỉ có các mô hình và các khối màu trắng, điều này làm tăng thêm yếu tố thú vị, vui tươi cho thiết kế.

6. Brora

khái niệm lookbook đẹp

Nó không thể đơn giản hơn thế này. Cái nhìn này thực sự tối giản. Mỗi bố cục bao gồm 2 tư thế khác nhau của người mẫu mặc trang phục giống nhau. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng chỉ có một mô hình trình bày toàn bộ bộ sưu tập.

7. BHV lookbook

Có nhiều cách để trình bày bộ sưu tập theo mùa và màu sắc là một trong số đó. Màu ấm thường được kết hợp với mùa ấm áp, và màu xanh lá cây là màu của mùa xuân. Các nhà thiết kế của BHV đã đưa khái niệm mùa xuân lên một tầm cao mới, sử dụng màu xanh lá làm yếu tố thiết kế trong lần ra mắt bộ sưu tập thời trang mùa xuân này.

8. Bộ sưu tập James Harvest

ảnh lookbook đẹp

Phong cách thiết kế của lookbook này có một chút khác biệt so với những ví dụ đầu tiên. Đây là một bộ lookbook gây bất ngờ với từng trang, nhưng nó thể hiện rất rõ lối sống năng động. James Harvest Sportswear cung cấp một bộ sưu tập trang phục cổ điển, dựa trên thời trang đại học của Mỹ.

9. Raquel Couture

Buổi chụp lookbook thời trang này giới thiệu bộ sưu tập những bộ tóc giả được làm thủ công sang trọng. Tất nhiên, tất cả các bức ảnh đều là những bức ảnh chụp hàng đầu. Góc rất quan trọng đối với loại sản phẩm này, vì vậy có nhiều hình ảnh cho mỗi bộ tóc giả.

10. Mullier Bauer

Lấy cảm hứng từ hình học, thiết kế này là nơi giao thoa giữa nghệ thuật và thời trang. Chúng tôi yêu thích các khối đá cẩm thạch và cách bố trí màu trắng / xám tinh tế với sự pha trộn màu sắc của quần áo. Một cách rất thông minh để làm cho các món đồ thời trang trở nên nổi bật.

Bây giờ đến lượt bạn chụp lookbook sau khi tham khảo tất cả các ví dụ ở trên. Nếu bạn muốn nó trông thật bóng bẩy và chuyên nghiệp, bạn nên thường xuyên xem các bộ ảnh lookbook ở link trên để tham khảo thêm. Chúc các bạn chụp được những bức ảnh lookbook thật đẹp.

flipsnack.com

Xem thêm nhiều bài mới tại : Kiến Thức Nhiếp Ảnh

Nguồn : xuconcept.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button